1 người chết, 1 người bị thương trong vụ bắn súng liên quan đến cảnh sát gần trạm BART phía Tây Oakland

OAKLAND, Calif. - Một người đàn ông đã chết và một người khác bị thương nặng sau cuộc bắn súng gần trạm BART phía Tây Oakland.

Nhân viên BART có mặt trong vụ nổ súng không bị thương. Cho đến nay vẫn chưa rõ kẻ gây ra phát súng chết người tối thứ Tư là ai.

"Tôi đã ở bên trong nhận vé BART vào khoảng 4 giờ 40 phút và tôi nghe thấy tiếng súng nổ, một nhóm người chạy vào nhà ga và la hét", nhân chứng Annabelle Teleki của Oakland cho biết.

Một nhân chứng khác cho biết hai người đàn ông đã gây gổ ở ngã tư số 7 và phố Chestnut. Một nhân viên BART đáp trả từ ga phía Tây Oakland sau khi phát súng đầu tiên nổ ra.

Johanna Watson từ Sở Cảnh sát Oakland nói: "Nhân viên BART, người đã mặc đồng phục cảnh sát, đã lên nòng vũ khí của họ.”

Cảnh sát Oakland đang điều tra vì vụ bắn súng xảy ra ngay trong trạm của BART. Họ không nói ai là hung thủ.

"Cả hai người đều có vết thương do súng đạn”, Watson nói. "Một người bị thương nghiêm trọng, nhưng chúng tôi không thể khẳng định đây là cuộc gây lộn của nhân viên BART."

Cảnh sát thu được một khẩu súng ngắn ngay tại chỗ.

"Đây là tuyến đường chính thông qua phía Tây của Oakland vì vậy chúng tôi có rất nhiều nhân chứng mà chúng tôi đang nói chuyện và chúng tôi cũng sẽ kiểm tra giám sát bằng video", Watson nói thêm.

"Tôi thực sự cảm thấy tiếc thương khi nghe có ai đó đã chết", Teleki nói.

Cảnh sát đã chặn một vài địa điểm để phục vụ điều tra, mở đường vào khoảng 9 giờ tối. Dịch vụ BART không bị gián đoạn.

Hải Vân/ Theo ABC7 News
Tags:
Gia đình nạn nhân bị thảm sát ở Texas kiện tiệm bán súng cho sát thủ

Gia đình nạn nhân bị thảm sát ở Texas kiện tiệm bán súng cho sát thủ

Gia đình của một phụ nữ và 2 đứa con của bà vốn bị giết chết trong vụ một sát thủ nổ sung bừa bãi trong một nhà thờ của một vùng thôn dã Texas đã đâm đơn kiện tiệm bán súng đã bán súng trường loại tấn công cho tên sát thủ, theo lời các luật sư của gia đình này cho hay hôm cuối tuần.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất