15 khu học chánh lớn của Mỹ lên kế hoạch mở cửa trở lại

Trong số 15 khu học chánh lớn nhất nước Mỹ, chỉ có 1 khu học chánh đưa ra lựa chọn giảng dạy trực tiếp, 10 khu trong số đó đã chọn bắt đầu năm học mới bằng việc học trực tuyến đơn thuần và 3 khu học chánh chọn kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Khu học chánh lớn thứ 8 cả nước ở hạt Hillsborough, bang Florida sẽ tuyên bố quyết định của mình vào ngày 3/8. Trước đây, khu học chánh này đã bác bỏ kế hoạch học trực tuyến trong 9 tuần đầu tiên của năm học.

Các trường học Mỹ sẽ lựa chọn cách hoạt động khác nhau khi mở cửa trở lại

Trong khi đó khu học chánh ở hạt Orange, Florida tuyên bố chỉ dạy trực tiếp hoặc chỉ dạy trực tuyến. Các bậc phụ huynh phải chọn 1 trong 2 hình thức này.

Tại các trường ở New York City lại theo mô hình kết hợp giữa dạy trực tuyến và trực tiếp. Các trường sẽ cho HS học một số ngày trong tuần và những ngày còn lại sẽ học trực tiếp. Khi đến trường, HS sẽ được yêu cầu giãn cách xã hội và đeo khẩu trang.

Các gia đình cũng có thể chọn học trực tuyến hoàn toàn.

Tại các trường công ở Chicago, chỉ một nửa HS đến trường học trong một khoảng thời gian nhất định. HS phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ trước khi tới trường.

Phòng GD Hawaii lại đưa ra 3 mô hình khác nhau cho trường tiểu học, THCS và THPT. Theo đó HS có thể đến trường học hoàn toàn, học luân phiên giữa trực tiếp và trực tuyến hoặc kết hợp với học từ xa.

Theo CNN

Link nguồn: https://giaoducthoidai.vn/15-khu-hoc-chanh-lon-cua-my-len-ke-hoach-mo-cua-tro-lai-1596189859294.html

Tags:
New York mở cửa lại sau 'ác mộng' Covid-19: Bừng tỉnh, các tiệm nail Việt bận rộn

New York mở cửa lại sau 'ác mộng' Covid-19: Bừng tỉnh, các tiệm nail Việt bận rộn

Giữa tháng 7, sau một thời gian nghe ngóng tình hình dịch bệnh ở đây tạm lắng xuống, Thống đốc bang New York quyết định tái mở cửa. Thành phố New York như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài, khởi sắc với nhiều hoạt động trở lại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất