27 người nhập viện sau tiếp xúc chất lạ ở trường học Mỹ

27 người tại một trường trung học ở thành phố Fort Lauderdale, bang Florida (Mỹ) đã phải nhập viện sau khi tiếp xúc với một “chất lạ” và mắc các triệu chứng như ngất xỉu, khó thở.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 19.11 tại trường trung học phổ thông Cardinal Gibbons ở Fort Lauderdale. Có 26 sinh viên và một nhân viên nhà trường phải nhập viện sau khi tiếp xúc với một "chất lạ".

Cảnh sát trưởng thành phố, ông Stephen Collan cho biết các sinh viên bị ngất xỉu, chảy máu cam, đau tai và thở gấp, theo CBS News.

Những triệu chứng này xảy ra sau khi các sinh viên tham dự buổi cầu nguyện trong một phòng tập thể dục ở khuôn viên trường.

Nhà trường ngay lập tức thông báo với phụ huynh và đưa các học sinh đến bệnh viện điều trị. Hiện tình trạng của 27 người này đã ổn định, nguyên nhân vẫn đang được điều tra.

"Chúng tôi không biết nguyên nhân là gì. Chúng tôi đã tìm kiếm kỹ và kiểm tra 3 mẫu thử nhưng tất cả đều không mang lại kết quả", ông Collan cho biết.

Nhà chức trách suy đoán rằng có thể có chất gì đó trong không khí khiến nhóm sinh viên hít vào và mắc triệu chứng lạ.

Nguồn: thanhnien.vn

Tags:
Khi có n.ổ s.ú.n.g trong trường học Mỹ: Ngồi chỗ nào là an toàn nhất?

Khi có n.ổ s.ú.n.g trong trường học Mỹ: Ngồi chỗ nào là an toàn nhất?

Nạn n.ổ s.ú.n.g bừa bãi của một số phần tử bất bình thường đã xảy ra quá nhiều khiến cho tình trạng thực tế tại các trường học Mỹ vào một lúc nào đó có thể nguy hiểm như ngoài c.h.i.ế.n t.r.ư.ờ.n.g và các học sinh buộc phải lo sợ nghĩ đến cách tránh né.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất