3 cuốn sách mà bất cứ doanh nhân nào muốn thành công cũng cần phải đọc

Hiện nay có không ít những tác giả mong muốn đặt cho mình một dấu mốc mới bằng những cuốn sách kinh doanh và thương mại để đời. Thế nhưng, trong số đó, có 3 cuốn sách mà nhất định bạn phải đọc nếu như bạn đã, đang và sẽ chọn kinh doanh làm con đường đi tới tương lai của cuộc đời mình.

Chiến dịch biển xanh

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những công ty mới nổi muốn đem công nghệ mới, phương pháp quảng cáo và kinh doanh mới đến với nền kinh tế toàn cầu. Thậm chí, có những công ty đã thành lập được cả một thị trường mới của riêng họ.

Nếu như bạn là một trong những người có chung ước mơ này, hãy tìm đọc Blue Ocean Strategy của tác giả W. Chan Kim và Renée Mauborgne để có thể hiểu hơn về vấn đề mình đang theo đuổi, đồng thời tích lũy thêm những kĩ năng, kinh nghiệm và mở rộng tầm nhìn về thế giới.

Cuốn sách này có lẽ chính là một mô hình mới cho những chủ doanh nghiệp đang muốn tập trung vào những thị trường còn chưa được khai thác, hay nói cách khác là chọn một bãi biển xanh thay vì lao vào một bể máu.

Thành công từ những cửa hàng

Đây là một cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai đang nung nấu ý định mở một cửa hàng của riêng mình. Trong cuốn sách, tác giả Carolyn Miller đã phân tích và đưa ra một số những lời khuyên và những cách để tiết kiệm được cả về tiền bạc và thời gian trong quãng thời gian trước, trong và sau khi việc xây dựng được hoàn tất.

Nếu như bạn đang có ý định chuyển nhượng cửa hàng thì cuốn sách này cũng sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược hữu ích giúp bạn tìm kiếm, đào tạo và giúp đỡ những người chủ sở hữu mới. Đồng thời, bạn cũng có thể học được cách quảng bá cửa hàng qua các trang web trước khi cửa hàng của bạn được chính thức đi vào hoạt động nữa đấy!

Triệu phú ngàn năm

Nếu như bạn đang có niềm yêu thích đặc biệt với tài chính và việc chuyển nhượng công ty, hay nếu như bạn đang muốn bắt đầu một phi vụ làm ăn lí tưởng, việc bạn cần làm chính là tìm đọc cuốn sách Millennial Millionaire.

Tác giả của cuốn sách, Bryan M. Kuderna, được coi là bậc thầy trong việc giảng dạy Tài chính cho những người trẻ có đam mê với chuyên ngành này. Cuốn sách Millennial Millionaire của ông sẽ giúp bạn hiểu thêm về những gì bạn cần phải đặt lên trước nhất, những gì bạn cần tin tưởng và cả nghệ thuật sống của thế hệ mới cũng như những chiến lược để có thể vững vàng hơn về tài chính.

Những năm gần đây, việc chuyển nhượng doanh nghiệp ngày càng thay đổi và không còn quá rắc rối, phức tạp như xưa. Thay vì phải làm vô số thủ tục hay phải gặp mặt trực tiếp để hiểu thêm về doanh nghiệp, các doanh nhân hiện nay nhờ có sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, đã hoàn toàn có thể tự tìm hiểu về công ty mà mình đang có ý định sẽ đầu tư. Hơn nữa, những thủ tục cũng có thể được hoàn tất một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Chính vì thế, để theo kịp với sự thay đổi của nền kinh tế thế giới, nếu bạn là một người trẻ đang mang trong mình nhiều mơ ước và hoài bão, hãy đọc những cuốn sách trên đây để có những bước đi đầu tiên thật vững vàng trên con đường phát triển của mình nhé!

Tags:
Vietnam Town, San Jose: Bắt đầu tung ra thị trường đợt sale mới

Vietnam Town, San Jose: Bắt đầu tung ra thị trường đợt sale mới

Vietnam Town nằm trên đường Story tại San Jose, là một trong những khu thương mại sầm uất nhất của Cộng Đồng người Việt tại San Jose, nơi có đông người Việt nhất tại hải ngoại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất