3 loại thực phẩm ăn 1 miếng cũng độc khủng khiếp, người bán chẳng bao giờ dám đụng đũa

Những loại thực phẩm dưới đây khiến cho cơ thể bạn nhiễm nhiều vi khuẩn, hóa chất cực kỳ nguy hiểm.

Thịt cá sắp chết được tẩm hóa chất

Những loại cá chết ươn bạn không nên ăn bởi nó đã bị vi khuẩn xâm nhập. Khi ăn vào có thể gây ngộ độc ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nhưng nhiều tiểu thương thường tiếc của nên tìm cách tẩm hóa chất biến cá ươn thành cá tươi để bán cho mọi người cực kỳ nguy hiểm.

Khi đi chợ bạn muốn biết cách nhận biết cá có chứa hóa chất, bạn có thể ngửi, sẽ phát hiện có mùi dầu khác lạ, chớ dại lựa chọn kẻo rước bệnh vào người.

Cá rất tốt cho sức khỏe, nhưng bạn không nên ăn nhiều phân da và nội tạng cá, bởi những phần này thường tích tụ các kim loại nặng cực kỳ nguy hiểm.

Không ăn thịt gà đông lạnh quá lâu

Không ăn thịt gà đông lạnh quá lâu

Chân và cánh gà đông lạnh quá lâu

Món chân gà chiên rán thơm giòn được nhiều người vô cùng yêu thích. Nhưng để có thể tích được số lượng chân và cánh gà nhiều người ta phải tích trữ rất lâu ngày. Việc này bắt buộc họ phải giữ đông cho sản phẩm, có những bao chân gà, cánh gà được lưu trữ đông lạnh tới vài năm, thậm chí vài chục năm.

Những thực phẩm này đã mất hết chất không còn tươi ngon nữa và dễ gây bệnh cho bạn. Tuy nhiên với công nghệ phù phép của những người bán hàng thì những món chân gà, cánh gà này trông lúc nào cũng tươi.

Không ăn cá chết ươn

Không ăn cá chết ươn

Thịt heo với những miếng đỏ sẫm

Thịt lợn ngon thường có chứa cả nạc và mỡ khi bạn ấn tay vào sẽ thấy phần thịt dính chắt với nhau không lỏng lẻo. Nếu bạn thấy thịt lợn có màu đỏ sẫm như thịt bò nhiều nạc thì đó chính là một loại thịt được chứa nhiều chất tạo nạc, và lợn đang nhiễm bệnh hạch bạch huyết. Khi con người ăn phải loại thịt lợn này thường vi khuẩn, virus, mầm bệnh có thể truyền trực tiếp bệnh vào cơ thể.

Ngoài ra, những loại thịt lợn tăng trọng chức nhiều hormone thyroxine. Nếu cơ thể của con người hấp thu quá nhiều hormone thyroxine sẽ gây ảnh hưởng tới nội tiết con người và tới việc chuyển hóa trong cơ thể, gây nên các triệu chứng buồn nôn, nôn mửa cực kỳ nguy hiểm cho bạn.

Tags:
Giữa 'bão' luận tội, ông Trump tiếp tục giáng đòn TQ

Giữa "bão" luận tội, ông Trump tiếp tục giáng đòn TQ

Bị luận tội 2 lần, thậm chí là có thể bị phế truất, ông Trump vẫn không quên củng cố di sản là các lệnh trừng phạt nhằm kiềm chế Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất