5 lý do tiệm nail nên dùng phần mềm kinh doanh

Các tiệm nail nên sử dụng các phần mềm kinh doanh để giúp việc làm ăn của mình. Sau đây là những lý do mà NAILPRO Magazine chỉ ra.

Thay vì cứ phải canh điện thoại, hay viết giấy hẹn, các tiệm nail có thể dùng những phần mềm kinh doanh trên máy vi tính để khách có thể lấy hẹn trên mạng, giờ nào cũng được.

Những chương trình như SpaBooker hay Salon-Booker sẽ giúp tiệm nail dễ dàng cho khách lấy hẹn, mà còn giúp họ sắp xếp thời gian để đến tiệm.

Những phần mềm này còn giảm đi số lần khách hẹn rồi không đến đi rất nhiều, bằng cách gửi tin nhắn và email để nhắc cho khách biết bao giờ có hẹn.

Nhiều thợ nail, không xài những phần mềm này, cảm thấy rất áy náy khi phải thu tiền khách không đến, vì họ không có thời gian để gửi thư nhắc nhở khách.

Nếu đã có nhiều tin nhắn và email để nhắc, mà khách vẫn không đến, thợ nail có thể thu một số tiền nhỏ từ khách.

Tiếp thị

Ngoài việc nhắc hẹn cho khách, những phần mềm kinh doanh này còn thỉnh thoảng gửi cho khách những tin nhắn hay email nhỏ để mời họ quay lại, và còn có báo cáo cho biết những thư nhắc nhở này giúp tiệm kiệm được nhiều hơn bao nhiêu. Điều này tiết kiệm được biết bao nhiêu thời gian cho tiệm nail.

Những chương trình như Booker còn biết lúc nào tiệm vắng khách, để gửi đơn giảm giá cho khách hàng.

Ngoài ra, những phần mềm này còn có thể giúp tiệm nail dễ dàng quảng cáo, đăng khuyến mãi trên các trang mạng xã hội.

Giao dịch dễ dàng

Khi sử dụng các phần mềm này, tiệm nail sẽ nhận được hầu hết các loại thẻ tín dụng.

Ngoài ra, các phần mềm này còn nhận được tiền mặt, check, và thẻ quà tặng (gift card), và còn có thể tự động kêu khách để tiền tip, và gửi hóa đơn qua điện thoại, hoặc email cho họ.

Quản lý tiền bạc

Quản lý tiền bạc, và trả tiền cho nhân viên lúc nào cũng là một chuyện đau đầu của chủ tiệm nail.

Chủ tiệm có thể trả tiền cho nhân viên theo giờ, hoặc theo hợp đồng.

Nhân viên có thể nộp thông tin của mình qua mạng, và còn có thể làm cho tiền lương tự động vào thẳng tài khoản ngân hàng của mình.

Các phần mềm này còn tạo ra các đơn thuế cho nhân viên.

Những phần mềm này rất dễ sử dụng, và giảm đi rất nhiều các rủi ro trong việc quản lý tiền bạc.

Biết điều gì có lợi cho tiệm nail

Những phần mềm kinh doanh sẽ tạo ra những báo cáo để chủ tiệm đọc, và biết tiệm mình có đang đi đúng hướng hay không.

Các phần mềm sẽ đưa ra danh sách của những dịch vụ khách dùng nhiều nhất, những khuyến mãi nào khách thích nhất, để tiệm nail phát huy những mặt này.

Nhiều người trong nghề cho rằng những phần mềm này đáng tiền đến từng xu, vì rất tiện lợi, và kêu gọi nhiều tiệm nail dùng thử.

Tags:
Việc làm ở Mỹ có dễ kiếm hay không ?

Việc làm ở Mỹ có dễ kiếm hay không ?

Hôm nay tôi xin chia sẻ với quý vị đôi điều về cuộc sống Mỹ. Những điều tôi chia sẻ hôm nay, sẽ đặc biệt dành cho những người có ý định qua Mỹ định cư hoặc đơn giản chỉ là những người quan tâm tới cuộc sống Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất