7-Eleven tại Mỹ thử nghiệm mua hàng không cần tiền mặt

Nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người dùng cũng như tăng hiệu quả kinh doanh, 7-Eleven tại Mỹ đang triển khai thử nghiệm chương trình “Scan and Pay”- quét và thanh toán.

Khách hàng chỉ cần cài ứng dụng và quét mã để thanh toán. 

Chuỗi cửa hàng 7-Eleven tại Mỹ đang thử nghiệm chương trình Scan and Pay, tức là người dùng sẽ dùng app 7Rewards cài trên điện thoại của mình để quét QR code trên những sản phẩm muốn mua, không cần đứng chờ ở quầy thu ngân để đợi thanh toán như cách truyền thống.

Tiền sẽ được trừ thông qua Apple Pay, Google Pay hoặc thẻ tín dụng / ghi nợ đã đăng kí với 7Rewards.

Sau khi đã chọn hết tất cả các món đồ mong muốn, ứng dụng sẽ hiển thị thêm một mã QR nữa để người mua quét trước khi ra khỏi cửa hàng, lúc đó tiền mới bị trừ.

Hiện Scan and Pay đang được thử nghiệm tại 14 cửa hàng ở Mỹ, và chỉ khi bước vào cửa hàng nào đang thử nghiệm thì nút Scan mới hiện ra.

Đây là một trong số những hình thức mới của loại hình kinh doanh kết hợp giữa online và offline, giữa công nghệ với cửa hàng thực tế nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người dùng cũng như tăng hiệu quả kinh doanh.

Theo Công luận

Tags:
Muốn xin nhập quốc tịch Mỹ sẽ phải chờ 2 năm chứ không phải 6 tháng như trước

Muốn xin nhập quốc tịch Mỹ sẽ phải chờ 2 năm chứ không phải 6 tháng như trước

Hiện nay có trên 700 ngàn di dân ở Mỹ nộp đơn xin vào quốc tịch và đang chờ đợi thông qua cũng như cuộc thi vào quốc tịch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất