9 lời khuyên cho ngày Black Friday 24/11/2017

Ngày Black Friday (24/11): Đây là lời khuyên thiết thực nhất cho những tín đồ săn hàng giảm giá và 9 bí mật của ngày siêu giảm giá.

9 lời khuyên cho ngày Black Friday 24/11/2017

Thứ Sáu đen (Black Friday) là ngày hội mua sắm lớn nhất Mỹ, mở màn cho mùa shopping trước Giáng Sinh.

Thứ Sáu đen (Black Friday) là ngày hội mua sắm lớn nhất Mỹ, mở màn cho mùa shopping trước Giáng Sinh. Trong ngày này, các cửa hàng, siêu thị trên khắp nước Mỹ sẽ đồng loạt mở cửa sớm, tung khuyến mãi để thu hút người tiêu dùng. Không chỉ tổ chức tại Mỹ, lễ hội này còn đang lan ra cả thế giới.Vài năm gần đây, sự kiện ngày càng được đẩy lên sớm, sang ngày Lễ Tạ ơn vào thứ Năm. Năm nay, Black Friday sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (24/11).Trên BI, nhân viên các hãng bán lẻ làm việc trong ngày Black Friday đã tiết lộ nhiều bí mật về lễ hội mua sắm này.

Các sản phẩm giá hời có giá tương tự trong cả ngày. Đừng nghĩ rằng xếp hàng đợi từ nửa đêm sẽ giúp bạn mua được sản phẩm rẻ hơn khi đến trễ vài tiếng.

Không phải giá rẻ nào cũng là tốt thực sự. Trên thực tế, phần lớn hàng điện tử giảm giá là mẫu mã cũ hoặc từ năm ngoái.

Hãy cân nhắc kỹ về thời gian bỏ ra. Thay vì xếp hàng, bạn có thể làm việc hoặc trả thêm tiền để có đồ mình muốn.

Đừng mặc cả với nhân viên. Khách hàng thường hỏi về những món đồ đã hết hoặc nghĩ nhân viên còn biết khoản giảm giá nào đó. Nhưng thực sự, việc này nằm ngoài thẩm quyền của họ.

Nhớ giặt đồ trước khi mặc. Vì khả năng cao là quần áo bạn mua về đã được không dưới 30 người mặc thử rồi.

Cửa hàng có rất nhiều cách khiến người mua phải chi nhiều hơn. Một nhân viên cho biết: “Chúng tôi được hướng dẫn là khi khách đã vào phòng thử đồ, hãy liên tục đưa họ quần áo màu khác nhau, hoặc thêm phụ kiện như giày dép, trang sức. Nguyên tắc là khách càng thử nhiều, bạn càng khen nhiều thì họ càng chi mạnh”.

Đừng lãng phí thời gian than thở. Nếu bạn phàn nàn rằng mình không thích màu này, hoặc hỏi tại sao công ty không có đồ nọ đồ kia, các nhân viên cũng chẳng thể làm gì khác.

Hãy cư xử lịch thiệp. Rất nhiều người xếp hàng có thói quen đấm vào cửa, như thể làm thế họ sẽ được cho vào vậy. “Đấm cửa chỉ khiến tất cả chúng tôi ghét bạn mà thôi. Chúng tôi có thể làm nhiều việc khác để khiến bạn khó chịu sau đó, như thanh toán chậm, hay nói rằng mình đã hết giấy bọc quà chẳng hạn”, một nhân viên cho biết.

Các cửa hàng đang mở cửa ngày càng sớm. Trên lý thuyết, Black Friday sẽ diễn ra vào thứ 6, nhưng vài năm gần đây, nó đã dịch dần lên thứ Năm. Dù vậy, nhiều nhân viên cho rằng việc này rất nực cười và muốn các hãng bán lẻ cân nhắc lại.

Máy tính và Máy tính bảng

Đây là một số ưu đãi tốt nhất trên các máy tốt nhất mà bạn có thể có được từ ngày 15 đến ngày 24 tháng 11:

Máy tính bảng All-New Fire HD 10 Tablet with Alexa Hands-Free, 10.1" 1080p Full HD Display, 32 GB, Black - with Special Offers

Máy đọc sách Kindle Paperwhite E-reader - Black, 6" High-Resolution Display (300 ppi) with Built-in Light, Wi-Fi 

Máy tính bảng cho trẻ em All-New Fire 7 Kids Edition Tablet, 7" Display, 16 GB, Blue Kid-Proof Case 

Máy đọc sách Kindle E-reader - Black, 6" Glare-Free Touchscreen Display, Wi-Fi - Includes Special Offers 

Các phụ kiện điện tử khác

Fire HD 10 

Fire HD 8 Kids Edition 

Kindle E-reader - Black, 6" Glare-Free Touchscreen Display, Wi-Fi - Includes Special Offers 

Kindle Paperwhite 

Kindle for Kids Bundle 

Kindle Essentials Bundle 

Kindle Paperwhite Essentials Bundle 

Samsung Galaxy Tab A, 7-inch, 8GB 

Máy ảnh

Máy ảnh số Sony Alpha a6000 

Máy ảnh Panasonic Lumix G7 4K Mirrorless 

Và cuối cùng, xin chúc bạn đọc một mùa mua sắm vui vẻ.

Hà Thu

Tags:
Lại thêm một vụ trộm đột nhập phòng mạch bác sĩ gốc Việt

Lại thêm một vụ trộm đột nhập phòng mạch bác sĩ gốc Việt

Phòng mạch N-N Medical Clinic của một bác sĩ gốc Việt đặt tại Indio, cách Little Saigon khoảng 2 tiếng lái xe, vừa bị kẻ gian đột nhập vào chiều Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một, bằng cách đập tường phía trước, rồi lại đập luôn vách phía sau để sang trộm tiếp ở tiệm thuốc lá kế bên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất