Ái nữ nhà Trump mở tiệc mừng tuổi 40

Ivanka Trump mở tiệc với nhóm bạn thân thiết ở Miami, Florida, để chuẩn bị mừng sinh nhật ở tuổi 40.

Ái nữ nhà cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tròn 40 tuổi vào ngày 30/10 và một nhóm bạn thân thiết của cô đã bay đến Miami để dự tiệc ăn mừng ngay đầu tuần.

Ivanka Trump cùng nhóm bạn được cho là đã đến Surf Club ở resort Four Seasons và khiêu vũ tại một club riêng tư ở Miami Design sau khi thưởng thức bữa tối thân mật ngoài trời.

Ivanka Trump (váy hồng giữa) chụp cùng các bạn trong tiệc mừng đón tuổi 40 ở Miami tuần này. Ảnh: Page Six.
Ivanka Trump (váy hồng giữa) chụp cùng các bạn trong tiệc mừng đón tuổi 40 ở Miami tuần này. Ảnh: Page Six.

"Đó là hai ngày tiệc tùng trên thuyền, bãi biển và tiệc rượu. Đây là bữa tiệc của các cô gái, với những người bạn thân thiết đến từ New York và Miami, song Jared (chồng Ivanka) cũng góp vui trong bữa tối ở Surf Club", nguồn thạo tin tiết lộ về tiệc mừng của ái nữ nhà Trump.

Sau khi bố rời Nhà Trắng, gia đình Ivanka và Jared Kushner chuyển tới Miami hồi năm ngoái. Hai người thuê một căn hộ để ở tạm, trong thời gian tân trang căn biệt thự 6 phòng ngủ trị giá 24 triệu USD mà họ đã mua trên đảo Indian Creek.

Ái nữ nhà Trump dường như dành nhiều thời gian thư giãn hơn sau khi rời Nhà Trắng. Cô thường xuyên được bắt gặp đưa con đi học, ra bãi biển chơi hay chạy bộ cùng chồng.

Tags:
‘Rào cản‘ khiến du học sinh “ngại“ về Việt Nam phục vụ đất nước: Cửa sau, thủ tục hành chính, thu nhập và môi trường đang “bóp nghẹt“ tài năng

‘Rào cản‘ khiến du học sinh “ngại“ về Việt Nam phục vụ đất nước: Cửa sau, thủ tục hành chính, thu nhập và môi trường đang “bóp nghẹt“ tài năng

Câu chuyện “chảy máu chất xám” đã không còn xa lạ với nhiều quốc gia đang phát triển. Hiện nay, tỷ lệ du học sinh trở về Việt Nam làm việc ngày càng giảm, đã tạo sức ép ngày càng lớn đối với thị trường lao động trong nước, trước nhu cầu về một nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất