America’s Got Talent: Khoảnh khắc thí sinh rơi xuống từ trên cao khiến ban giám khảo thót tim

Cặp vợ chồng nghệ sĩ xiếc tham dự chương trình Tìm kiếm Tài năng Mỹ đã cho khán giả và ban giám khảo một phen thót tim khi bất ngờ rơi xuống từ tay người bạn diễn của mình.

Cả hội trường sau bài dự thi của cặp vợ chồng nghệ sĩ xiếc Tyce và Mary đã phải thở “hổn hển” vì sốc khi thí sinh nữ bất ngờ rơi xuống mặt đất khi cũng bạn diễn thực hiện động tác mạo hiểm và mất kiểm soát.

Tất cả ban giám khảo của cuộc thi bao gồm Simon Cowell, Mel B, Heidi Klum và Howie Mandel đều vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng này

Mẹ của Mary, thí sinh tham dự, cũng vô cùng bàng hoàng khi thấy màn diễn của con gái gặp phải sự cố. Bà được nhìn thấy đang ôm cháu trai 2 tuổi trên hàng ghế khán giả. 

 

May mắn rằng Mary có thể tiếp đất an toàn bởi hệ thống bảo vệ phía dưới và đứng lên kết thúc bài thi của mình với một nụ cười trên khuôn mặt.

Tyce bịt mắt và không kịp bắt lấy người bạn diễn của mình,

Thậm chí, cặp đôi còn đề nghị diễn lại phần thi mạo hiểm chưa được hoàn thành, nhưng giám khảo đã lập tức từ chối, “Không, không sao đâu! Bài dự thi đã thành công rồi!”, giám khảo Mel B lên tiếng.

Sau khi Tyce xuống mặt đất, anh đã ôm và hôn người vợ của mình và được khán giả hoan nghênh nồng nhiệt. 

Mặc dù gặp tai nạn,cặp đôi vẫn tiếp tục đề nghị làm lại bài diễn.

Mary rất ngạc nhiên trước lời khen ngợi của các thẩm phán và cô bật khóc ngay sau khi chồng cô ôm chặt lấy người cô.

"Chúng tôi phải di chuyển vì công việc rất nhiều, và chúng tôi có một đứa con trai hai tuổi”, người vợ giải thích. "Chúng tôi phải để thằng bé ở nhà hầu hết thời gian, vì vậy giấc mơ tới Vegas là cơ hội để cả gia đình chúng tôi có thể ở bên nhau."

Khoảnh khắc Mary rơi xuống khiến cả hội trường phải thót tim.

Một điều kỳ diệu nữa xảy ra chính là khi giám khảo Ken quyết định trao cho cặp đôi nút vàng để đi thẳng vào vòng tứ kết.

“Bạn gần như bị thương rất nặng và suy nghĩ đầu tiên của bạn là, "Hãy để tôi làm điều đó một lần nữa!" Chỉ có trên America's Got Talent mới có thể xảy ra điều này”, giám khảo Howie nhận xét. 

Vết bầm bên sườn sau cú ngã từ trên cao.  

Đối với khán giả và bạn giám khảo, đây quả thật là một bài dự thi đầy ấn tượng.

Hải Vân – tinnuocmy.com

Trình diễn quá đỉnh, nhóm nhảy 31 người lấy luôn nút vàng của Tyra Banks trong tập 1 'Got Talent Mỹ'

Trình diễn quá đỉnh, nhóm nhảy 31 người lấy luôn nút vàng của Tyra Banks trong tập 1 'Got Talent Mỹ'

Tiết mục này có gì đặc biệt khiến Tyra Banks đem nút vàng của mình tặng luôn trong tập đầu tiên "America's Got Talent 2018"?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất