Ăn cắp xe, bị cảnh sát đuổi theo qua nhiều quận hạt ở Nam California

Hai nghi can ăn cắp xe ở Santa Ana bị cảnh sát đuổi theo qua nhiều quận hạt ở Nam California, cuối cùng bị b.ắ.t ở Newport Beach hôm Thứ Năm, 21 Tháng Hai.

Theo đài ABC 7, chiếc xe bị ăn cắp là một chiếc van màu trắng. Cảnh sát nhận được báo tin trong chiếc xe này có vài người và có súng.

Chiếc xe chạy lên xa lộ 60 ở Orange County và chạy đến khu vực Ontario ở San Bernardino County. Hai nghi can tiếp tục lái xe từ Ontario đến Montclair và Claremont và sau đó đến Pomona thuộc Los Angeles County.

Từ đây, hai nghi can chuyển qua xa lộ 57 về phía Nam và quay ngược về Orange County. Hai người này tiếp tục lái xe qua các thành phố ở quận hạt này như Diamond Bar, Yorba Linda, Anaheim và Orange với vận tốc từ 70 đến 80 dặm/giờ.

Sau đó, hai nghi can chuyển qua xa lộ 5 và vẫn bị cảnh sát đuổi theo. Khi đang chạy trên xa lộ này ở Santa Ana, bánh xe trước bên trái của chiếc van bị sứt vỏ. Hai nghi can tiếp tục lái, nhưng giảm tốc độ xuống còn khoảng 40 dặm/giờ.

Hai nghi can ra khỏi xa lộ, xuống đường Enterprise ở thành phố Irvine và vẫn bị cảnh sát đuổi theo. Khi đến Newport Beach, hai nghi can giảm tốc độ và dừng xe lại trên đường MacArthur.

Trong xe có hai người, tài xế là nam và người ngồi bên cạnh là nữ. Cả hai người này đều bước ra khỏi xe và bị bắt hoàn toàn không chống cự.

Tags:
Trận bão lớn nhất trong mùa với mưa tầm tã sẽ đến Nam California vào Thứ Tư

Trận bão lớn nhất trong mùa với mưa tầm tã sẽ đến Nam California vào Thứ Tư

Trận bão mạnh nhất và có thể mang theo các cơn mưa lớn nhất trong mùa bão này hiện đang kéo tới vùng Nam California, đe dọa gây ra lũ, tạo đất chuồi, cuốn theo đất đá, tại những khu vực vừa bị cháy rừng vừa qua ở hai quận Orange và Riverside County.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất