Ann Coulter: “Bán quách California lại cho Mexico!”

Nhà bình luận cựu hữu Ann Coulter vào hôm qua đã đến Vùng Vịnh San Francisco và có bài phát biểu trước hàng trăm khán giả tại Moutain View.

Từ vấn đề di trú, ông Bài viết thuộc c2626d850c80ea07e7511bbae4c76f4b Tin nước MỹTrump đến California, và cả buổi nói chuyện tại UC Berkeley bị huỷ, tất cả đều là đề tài nóng được người phụ nữ nổi tiếng với những quan điểm gây tranh cãi đưa ra mổ xẻ.

“California là tiểu bang tươi đẹp, hài hoà, nhưng thật đáng buồn,” nhà bình luận tuyên bố, “Nhưng tôi có kế hoạch. Chúng ta lấy làm tiếc là cho phép California ly khai – Tôi nghĩ, Bài viết thuộc 7a53928fa4dd31e82c6ef826f341daec Tin nước Mỹông Trump sẽ đồng ý – và bán quách tiểu bang này lại cho Mexico!”

Coulter ủng hộ việc Tổng thống xây tường biên giới giữa Mỹ và Mexico. “Chúng ta phải ngưng ngay việc tống Bài viết thuộc a3d68b461bd9d3533ee1dd3ce4628ed4 Tin nước Mỹthế giới thứ ba vào quốc gia,” nhà bình luận tuyên bố.

Năm 2017, Coulter dự tính sẽ đến nói chuyện tại UC Berkeley nhưng kế hoạch bị huỷ vào phút chót. “Toàn bộ bài phát biểu của tôi ở Berkeley có thể chỉ trong vòng 5 giây. Đó là ra luật liên bang về sách, và chúng ta sẽ thực thi,” người phụ nữ chia sẻ ý kiến trước khi bước vào bên trong khán phòng. “Tất cả những kẻ cấp tiến ló mặt ra khi Berkeley ném cho họ chút giận dữ, và rồi không cho tôi được nói. Những người ở View, Robert Reich, Obama … tung hê lên. Giờ thì tất cả bọn họ lấy điểm niềm tin về tự do ngôn luận. Còn tôi thì vẫn không được phép nói, tôi nghĩ mình cần phải được phát biểu.”

Photo Credit: Photo: Cliff Owen, FRE

Năm ngoái, UC Berkeley cho biết, trường đã chi hơn $600.000 Mỹ kim vào công tác bảo vệ an ninh khi bà Coulter thông báo dự tính đến đây nói chuyện. Tuy nhiên, những nhóm bảo thủ bảo trợ chuyến đi đã rút lui nên bà phải huỷ kế hoạch này.

Bài phát biểu của bà Coulter vào tối hôm qua được bảo trợ bởi Liberty Forum of Siclicon Valley – nhóm bảo thủ vẫn thường xuyên mời khách đến nói chuyện mỗi tháng. Buổi nói chuyện tối qua được xem là một trong những sự kiện lớn vì vị khách mời, và 600 vé tham dự được bán sạch.

An ninh được thắt chặt tại IFES Society Community Center ở Mountain View với sự hiện diện dày đặc của cảnh sát.

Sau vụ bác sĩ gốc Việt David Đào bị United Airlines ngược đãi tàn bạo, Ann Coulter đã kêu gọi trục xuất vị bác sĩ này vì tiền sự ma tuý và bị treo bằng.

Tags:
California: Nam sinh gốc Việt đạt điểm thi AP tuyệt đối

California: Nam sinh gốc Việt đạt điểm thi AP tuyệt đối

Tommy Trần, một nam sinh gốc Việt tại trường Trung Học Evergreen Valley, California, Mỹ, đã đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi Advanced Placement (Xếp lớp nâng cao), theo báo Cali Today.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất