Apple sẽ tiếp tục ra mắt iPhone SE 2 vào năm 2018

Bên cạnh những mẫu iPhone màn cỡ lớn, Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone SE 2 trong năm 2018.

Đây là thông tin mới được trang Phone Arena công bố trong ngày 23/11. Theo Phone Arena, iPhone SE 2 sẽ được sản xuất tại nhà máy Wriston (Ấn Độ). Trước đó, phiên bản iPhone SE được ra mắt vào đầu năm nay cũng được lắp ráp tại nhà máy này.

Theo một báo cáo được đưa ra từ Ấn Độ, iPhone SE 2 sẽ tiếp tục được trang bị màn hình 4 inch. Cùng với đó là bộ vi xử lý A10, RAM 2GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB, camera trước 5MP cùng camera chính 12MP. Ngoài ra là hệ thống pin 1.700mAh. Chưa rõ, Apple sẽ áp dụng mức giá nào cho iPhone SE 2. Hiện tại iPhone SE đang là chiếc iPhone có giá bán thấp nhất với mức giá khởi điểm 349 USD

Ngoài iPhone SE 2, chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities dự đoán Apple sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone trang bị màn hình cỡ lớn vào năm 2018

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities, Apple sẽ cho ra mắt hai mẫu iPhone màn hình OLED có kích thước 5,8-inch và 6,5-inch. Ngoài ra, Táo khuyết cũng sẽ trình làng một mẫu iPhone màn hình LCD 6,1 inch.

Chuyên gia này tin rằng, tất cả các mẫu iPhone trên đều có thiết kế tràn màn hình và hệ thống camera TrueDepth như iPhone X. Được kỳ vọng sẽ là thế hệ kế tiếp của iPhone X, màn hình của mẫu iPhone 5,8 inch mới có thể tiếp tục có độ phân giải cao 1.125 x 2.436 pixel.

Lưu ý với báo giới khi phát đi thông tin, Ming-Chi Kuo cho rằng, mẫu iPhone 6,1 inch sẽ có màn hình LCD có độ phân giải thấp nhằm hướng đến phân khúc thị trường có thu nhập trung bình với mức giá tầm từ 649 USD đến 749 USD tại Mỹ.

Nguồn: VTV

Tags:
Gần 51 triệu người Mỹ du hành trong Lễ Thanksgiving

Gần 51 triệu người Mỹ du hành trong Lễ Thanksgiving

Hãng bảo hiểm AAA ước tính có gần 51 triệu người Mỹ sẽ du hành bằng xe hơi, tàu hỏa hay máy bay trong dịp lễ Thanksgiving, tăng 3.3% so với năm ngoái và cũng là ngày lễ du khách di chuyển nhiều nhất kể từ năm 2005.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất