Đánh nhau trên máy bay vì không đeo khẩu trang

Chỉ vì không đeo khẩu trang

Hai nữ hành khách ẩu đả trên chuyến bay của American Airlines sau khi một người không chịu đeo khẩu trang theo quy định phòng dịch của hãng hàng không.

Người dùng Twitter Caryn Ross hôm 17/8 đăng video một vụ ẩu đả trên chuyến bay từ Las Vegas, bang Nevada, đến Charlotte, bang Bắc Carolina. "Không khác gì câu lạc bộ đánh đấm buổi sáng khi những cơn giận dữ bùng lên trên chuyến bay hôm nay. Quá nhiều cho giãn cách xã hội", Ross đăng chú thích.

Trong video, hai phụ nữ đấm nhau và ngã xuống hàng ghế trước sự sửng sốt của những hành khách khác.

Phát ngôn viên American Airlines sau đó xác nhận trong một tuyên bố rằng hành khách trên chuyến bay số hiệu 1665 "không tuân thủ chính sách đeo khẩu trang bắt buộc sau khi lên máy bay". Hành khách sau đó "được yêu cầu rời khỏi máy bay nhưng gây rối, dẫn đến hỗn chiến với hành khách khác".

Hãng hàng không nói thêm rằng họ đã yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật giải quyết vấn đề. Như các hãng hàng không khác, American Airlines bắt đầu yêu cầu khách hàng phải đeo khẩu trang khi lên máy bay từ ngày 11/5.

Hành khách gây rối hiện bị cấm bay, trong khi hãng hàng không đang điều tra sự việc.

Link nguồn: https://vnexpress.net/au-da-tren-may-bay-vi-khong-deo-khau-trang-4150777.html

Tags:
Nguy cơ đỉnh lũ phá kỷ lục tràn xuống đập Tam Hiệp, một tỉnh ở TQ phản ứng chưa từng có

Nguy cơ đỉnh lũ phá kỷ lục tràn xuống đập Tam Hiệp, một tỉnh ở TQ phản ứng chưa từng có

Những trận mưa như trút suốt những ngày qua ở Trùng Khánh và tỉnh Tứ Xuyên đã gây ra lũ lớn. Hôm 17.8, sông Dương Tử chứng kiến đỉnh lũ thứ 5 trong năm nay khiến tỉnh Tứ Xuyên phải kích hoạt phản ứng với lũ lụt lên cấp cao nhất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất