Bà mẹ Mỹ khiến cư dân mạng toàn thế giới đọc cho bằng hết bức thư gửi con gái bắt đầu vào mẫu giáo

Viết thư cho con gái nhân ngày cô bé sắp đi học mẫu giáo, bà mẹ người Mỹ bất ngờ khi khiến cư dân mạng bỏ hết việc để đọc và chia sẻ cho toàn thế giới biết.

Toni Hammer, một bà mẹ đã từng không muốn sinh con đến từ thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ đã bất ngờ nổi tiếng khi viết một bức thư dài và cảm động cho cô con gái 5 tuổi sắp đi học mẫu giáo.

Bức thư nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẽ khi Toni cho đăng tải lên trang Facebook cá nhân. Theo tìm hiểu, Toni có đến 2 cô con gái là Lillian (5 tuổi) và Levi (4 tuổi).

Bức thư truyền cảm hứng đến hàng triệu phụ huynh trên khắp thế giới, giúp họ hiểu ra con cái cũng có quyền được sống đúng vời bản thân mình từ khi còn nhỏ.

Giờ thì cùng Kul.vn đọc thật chậm rãi bức thư vô cùng cảm động này nhé.

"Gửi con gái yêu của mẹ

Nè con gái, đừng vội vã xin lỗi khi ai đó va vào con. Cũng đừng nói "xin lỗi đã làm phiền" vì con không phải là nỗi bực dọc của ai đó

Con là người sống có tình cảm và đáng được trân trọng.

Đừng lúc nào cũng giải thích việc tại sao không đi chơi với người con không thích, con chẳng nợ ai lời giải thích cả con biết không.

Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc phải ăn món gì và ăn như thế nào trước mặt người khác. Nếu đói con cứ ăn những gì mình thích, đừng để việc đang thèm pizza của con lại đổi thành một tô salad chỉ vì có quá nhiều người nhìn con lúc đó.

Đừng cố nuôi dài tóc chỉ để ai đó vui, và làm ơn đừng mặc váy nếu con thật sự thấy không thoải mái với nó.

Đừng vì không có ai rủ đi chơi mà nằm lì ở nhà, ra khỏi giường và khám phá mọi thứ cho bản thân mình đi con.

Đừng nén nước mắt khi con muốn tuôn trào nó một cách không kiểm soát, vì khóc đồng nghĩa với việc con muốn tống khứ mọi nỗi buồn ra ngoài. Đừng nghĩ khóc là yếu đuối, đó chỉ hành động bình thường của một con người thôi con à.

Nếu đã làm được điều trên rồi thì nhớ, đừng cười chỉ vì ai đó bảo con cười. Cũng đừng e dè khi những câu chuyện vui của mình bị ai đó cười nhạo.

Đừng nói "vâng" khi xem nó là một phép lịch sự, hãy mạnh dạn nói "không" vì đó là cuộc đời của con. Đừng che đi quan điểm sống của mình, mà hãy nói thật to đến mức mà chính bản thân con cũng muốn nghe thấy.

Đừng xin lỗi vì đã sống là chính mình. Hãy dũng cảm, tự tin và xinh đẹp. Hãy đơn giản khi con là chính bản thân con thôi nhé con gái.

Cảm động trước mối quan hệ kì lạ của chú chó sợ hãi cả thế giới, nhưng mở lòng với cậu chủ nhỏ

Tags:
Lời hứa không bỏ rơi con gái hôn mê suốt 38 năm của bà mẹ Mỹ

Lời hứa không bỏ rơi con gái hôn mê suốt 38 năm của bà mẹ Mỹ

"Mẹ sẽ không bao giờ bỏ rơi con", Kathryn O'Bara nói với con gái Edwarda trước khi cô rơi vào hôn mê mãi mãi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất