Bà mẹ Mỹ tức giận khi trường để con trai 5 tuổi tự về nhà

Cậu bé Joey lang thang khoảng 45 phút trước khi được cảnh sát tìm thấy.

Sara Tavares (quận Cam, Florida, Mỹ) rất thất vọng về trường tiểu học Winter Garden's Sunridge, sau khi để con trai 5 tuổi của cô đi bộ một mình về nhà hôm thứ tư tuần trước"Tôi rất tức giận. Đến giờ, tôi vẫn còn run khi nghĩ lại", cô nói trên WFTV ngày 17/8. 

Đó là ngày thứ ba Joey Hoffman đi học ở trường. Cậu bé đã lang thang khoảng 45 phút trước khi được cảnh sát bắt gặp ở cách trường một dặm. 

Joey lang thang 45 phút sau khi ra khỏi trường. Ảnh: WFTV 

Joey lang thang 45 phút sau khi ra khỏi trường. Ảnh: WFTV 

Bà của Joey, Larianne Warner, đến trường để đón cháu, đứng đợi ở trước văn phòng như hai hôm trước, nhưng mãi không thấy cháu đâu. Bà rất hoảng loạn và  nghĩ đến những chuyện có thể xảy ra với cậu bé.  

Kể lại chuyện gặp cảnh sát, Joey tỏ ra rất ngạc nhiên: "Cảnh sát tìm thấy cháu. Cháu đã nghĩ mình sắp phải đi tù".

Khu học chánh công lập quận Cam cho biết đã xảy ra sự cố trong giao tiếp giữa phụ huynh và nhà trường. Joey bị hiểu nhầm là thuộc nhóm học sinh đi bộ đến trường nên được cho ra khỏi trường cùng những học sinh đi bộ khác.  

Theo phát ngôn viên của khu học chánh, phụ huynh nên xem sự việc này là lời cảnh báo, để truyền đạt rõ ràng với giáo viên về kế hoạch trước và sau giờ học. 

Hồ sơ của Bộ thực thi pháp luật Florida cho thấy 22 tội phạm tình dục sống trong bán kính 2 dặm của trường, khoảng một nửa trong số đó ở gần nơi Joey được tìm thấy. 

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Dùng tuýp kem đánh răng, bà mẹ Mỹ dạy con kỹ năng giao tiếp cực hay

Dùng tuýp kem đánh răng, bà mẹ Mỹ dạy con kỹ năng giao tiếp cực hay

Bà mẹ Mỹ đã dùng một tuýp kem đánh răng để dạy cô con gái 11 tuổi biết chịu trách nhiệm với lời nói của mình. Câu chuyện ý nghĩa này nhận được hơn 550.000 người chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất