Bà mẹ ở Atlanta ủi xe vào cột đèn để chứng tỏ với con là ‘Thượng Đế có thật’

Cảnh sát cho hay một bà mẹ cố tình ủi chiếc xe SUV vào một cột đèn để chứng tỏ cho hai đứa con nhỏ của mình rằng Thượng Đế có thật.

Các điều tra viên nói rằng bà Bakari Warren, 25 tuổi, khai với cảnh sát sau khi xảy ra vụ ủi cột đèn này rằng bà cố ý làm như vậy để dạy cho hai đứa con bài học là: Nếu chúng có sự tin tưởng, Thượng Đế sẽ che chở cho chúng, theo bản tin của đài truyền hình địa phương WSB-TV tại Atlanta.

Vụ ủi xe và lời giải thích của hai đứa nhỏ, 5 và 7 tuổi, đều được ghi lại trên video.

Cảnh sát nói rằng bà Warren đang lái xe về hướng Bắc trên đường Peachtree Industrial Boulevard thì lấn qua lằn đường phía Nam và ủi thẳng vào một trụ xi măng cốt sắt.

Sau đó, khi được đưa vào bên trong một xe cảnh sát, hai đứa nhỏ cho hay điều gì xảy ra trước khi có vụ ủi cột đèn.

“Cháu có nghĩ là mẹ cháu cố tình làm vậy không?” cảnh sát viên hỏi đứa nhỏ.

“Dạ có, vì mẹ cháu quẹo đầu xe. Mẹ cháu nhắm mắt lại, mẹ cháu nói, blah, blah, blah, ‘Tôi yêu Thượng Đế,’” theo lời một bé gái. “Mẹ cháu không chỉ muốn chúng cháu có tai nạn xe cộ. Mẹ cháu cũng muốn chúng cháu biết rằng Thượng Đế có thật.”

Bản tin của đài WSB-TV cho hay cảnh sát nói rằng bà Warren bảo hai đứa nhỏ gài chặt dây lưng an toàn trước khi tăng tốc và ủi vào trụ đèn.

Bà Warren bị khám xét và còng tay ngay sau khi bước ra khỏi chiếc xe SUV.

Trung Sĩ Eric Butynski, thuộc Sở Cảnh Sát Norcross, ở vùng ngoại ô Atlanta, cho hay khi cảnh sát hỏi người lái xe là tại sao làm vậy, bà trả lời rằng cứ xem trang Facebook của bà thì biết.

Đài truyền hình WSB-TV cho hay họ không thấy có điều gì trên trang Facebook liên hệ trực tiếp tới hành động của bà Warren, nhưng cảnh sát nói rằng sau đó bà cũng khai làm vậy là để chứng minh cho các con biết Thượng Đế có thật.

Bà Warren bị giam với số tiền thế chân ấn định là $22,000. Bà bị truy tố hai tội có hành động gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Hai đứa con gái của bà nay được ông bà của chúng trông nom.

Tags:
Bà mẹ 6 con phải cắt bỏ toàn bộ tay, chân chỉ vì biến chứng sau khi bị cảm lạnh

Bà mẹ 6 con phải cắt bỏ toàn bộ tay, chân chỉ vì biến chứng sau khi bị cảm lạnh

Một bà mẹ 6 con ở bang Utah đã phải cắt bỏ cả 2 tay và 2 chân sau khi bị một chứng bệnh cảm lạnh thông thường biến chứng thành viêm phổi và nhiễm trùng máu, đe dọa đến mạng sống của cô.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất