Bà ngoại xinh đẹp ngày nào cũng phải từ chối tỏ tình của trai trẻ

Dù đã có hai cháu ngoại, bà mẹ Mỹ vẫn nhận được vô số tin nhắn làm quen, tỏ tình từ nam giới bằng tuổi con gái mình.

Yarrellys Ruiz ở Florida, có ba con và hai cháu ngoại nhưng hầu hết những ai mới gặp đều nghĩ chị ở độ tuổi đôi mươi.

Chị Yarrellys thường xuyên đi tiệc cùng hai cô con gái lớn 23 và 21 tuổi. Mới đây, khi đi ăn mừng sinh nhật con gái thứ hai, ba mẹ con phải liên tục giải thích với mọi người rằng họ không phải chị em gái. 

Chị Yarrellys Ruiz cùng hai con gái và cháu gái lớn nhất. Ảnh: Mirror.

Chị Yarrellys Ruiz cùng hai con gái và cháu gái lớn nhất. Ảnh: Mirror.

Mặc dù đang có bạn trai là một nhà thầu xây dựng 34 tuổi, chị Yarrellys vẫn liên tục nhận được tin nhắn bày tỏ tình cảm của cánh trai trẻ. 

"Khi các con học trung học, mỗi lần tôi đến trường đón, bạn bè tụi nhỏ cũng nghĩ tôi là chị của hai đứa. May mắn là tôi chưa bao giờ bị ai bình luận tiêu cực về ngoại hình và các con cũng rất tự hào về mẹ", chị Yarrellys kể.

Yarrellys hiện làm thêm bằng nghề trang điểm nhưng hiếm khi dùng mỹ phẩm chăm da vì ngại các hóa chất. "Tôi dùng dầu dừa dưỡng da hằng ngày", chị cho biết. Bà ngoại tuổi gần 40 này đầu năm 2018 cũng đã dùng tới liệu pháp tiêm Botox giữa hai bên lông mày để duy trì vẻ tươi trẻ. 

Vẻ nóng bỏng của bà ngoại 38 tuổi khiến nhiều nhiều trai trẻ xiêu lòng. Ảnh: Mirror. 

Vẻ nóng bỏng của bà ngoại 38 tuổi khiến nhiều trai trẻ xiêu lòng. Ảnh: Mirror. 

Yarrellys mang thai khi mới 16 tuổi và sợ bị gia đình giận nên đã viết một lá thư tay để thông báo tin này - đây cũng là cách cô con gái lớn nói cho chị biết việc mình dính bầu lúc 19 tuổi. "Ban đầu tôi khá sốc vì không muốn con trượt vào vết xe đổ của mình, phải chật vật nuôi con khi còn quá trẻ. Tôi có thai lúc còn ngồi trên ghế trung học và mỗi ngày tới trường với chiếc bụng bầu là một thử thách lớn", chị Yarrellys kể. 

Chị cho biết, mọi người có thể phán xét các bà mẹ quá trẻ và cho rằng cuộc đời họ sẽ đi lệch hướng nhưng chị đã chứng minh định kiến đó là sai. "Tôi đã tốt nghiệp trung học, đi làm hai việc một lúc, vào đại học, tự mua nhà. Tôi đã làm được những việc đó nhưng không muốn các con phải vất vả như vậy", chị chia sẻ.

Khi đi cùng cháu ngoại 3 tuổi, mọi người xung quanh đều nhầm chị Yarrellys là mẹ bé. Ảnh: Mirror.

Khi đi cùng cháu ngoại 3 tuổi, mọi người xung quanh đều nhầm chị Yarrellys là mẹ bé. Ảnh: Mirror.

Nhưng Yarrellys vô cùng sung sướng khi trở thành bà ngoại và chị tin rằng các con gái mình đều là những người mẹ tuyệt vời. "Chúng có nơi ở riêng và tự làm mọi việc để mang đến cho con mình cuộc sống tốt nhất. Trở thành bà ngoại cũng rất vui, có điều tôi vẫn mặc đẹp, ra ngoài chơi và thấy mình còn vô cùng trẻ trung", chị nói. 

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Chàng trai trẻ người Mỹ thoát c.h.ế.t nhờ được bác sĩ mở ngực massage tim

Chàng trai trẻ người Mỹ thoát c.h.ế.t nhờ được bác sĩ mở ngực massage tim

Nguy kịch vì bị bò giẫm lên người, Wyatt Bruesch (16 tuổi, Mỹ) tưởng chừng đã cầm chắc cái chết. Tuy nhiên, chàng trai đã may mắn sống sót nhờ được các bác sĩ mở ngực massage tim.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất