Bà Obama bất ngờ tiết lộ lý do “không bao giờ tha thứ” cho ông Trump

Trong cuốn hồi ký mới, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cho biết, bà sẽ “không bao giờ tha thứ” cho Tổng thống Donald Trump vì đã đặt gia đình bà vào nguy hiểm.

Washington Post ngày 9/11 cho biết, trong cuốn hồi ký mang tên “Becoming”, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle đã chia sẻ những chi tiết về đời tư trước và trong thời gian ở Nhà Trắng.

Trong cuốn hồi ký, bà Michelle cho biết, bà sẽ “không bao giờ tha thứ” cho Tổng thống Donald Bài viết thuộc 7eacb532570ff6858afd2723755ff790 Tin nước MỹTrump vì đã lan truyền những tin đồn hoài nghi về giấy khai sinh của chồng bà là cựu Tổng thống Barack Obama. Bà Michelle nói rằng, chính điều đó đã đặt gia đình bà vào nguy hiểm.

Ông Trump từng dẫn đầu trong phong trào “birther” – phong trào đặt nghi vấn về vấn đề Bài viết thuộc 98b297950041a42470269d56260243a1 Tin nước Mỹquốc tịch của ông Obama khi ông tranh cử tổng thống nhiệm kỳ hai vào năm 2012. Đây là thuyết âm mưu cho rằng ông Obama thực ra được sinh ở Kenya và do đó không đủ tiêu chuẩn để làm tổng thống.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cho rằng Tổng thống Donald trump từng đặt gia đình bà vào nguy hiểm. (Ảnh: AFP)

Đích thân Bài viết thuộc b73ce398c39f506af761d2277d853a92 Tin nước Mỹông Trump đã cử các điều tra viên tới quê nhà của ông Obama ở Hawaii để điều tra. Vào tháng 4/2011, ông Barack Obama đã buộc phải công khai bản sao giấy khai sinh của mình để dập tắt những nghi ngờ ông không chào đời tại Mỹ.

“Toàn bộ chuyện này thật nực cười… Nó cũng hết sức nguy hiểm. Nếu kẻ nào đó tinh thần không ổn định, nạp đạn vào súng và lái xe đến Washington thì sao. Điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ đó tìm kiếm các con gái chúng tôi? Sự liều lĩnh của ông Donald Trump đã đặt gia đình tôi vào nguy hiểm. Vì điều này, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ông ấy”, bà Michelle viết trong hồi ký.

Ngoài ra, bà cũng chỉ trích những quan điểm của ông Trump với phụ nữ.

Trong cuốn hồi ký của mình, bà Michelle cũng khẳng định không có ý định lấn sang lĩnh vực chính trị, bác bỏ đồn đoán cho rằng bà có thể ra tranh cử tổng thống vào năm 2020.

“Tôi chưa bao giờ là một người cuồng chính trị, trải nghiệm 10 năm qua gần như không làm tôi thay đổi điều đó”, bà Michelle chia sẻ.

Minh Phương

Tags:
Trung Quốc có thể trả đũa Mỹ vì vụ bắt lãnh đạo Huawei

Trung Quốc có thể trả đũa Mỹ vì vụ bắt lãnh đạo Huawei

Căng thẳng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới được cảnh báo leo thang vì vụ bắt lãnh đạo Huawei.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất