Bác sĩ bị tố cáo giết vợ để bảo vệ việc buôn ma túy tự tử trong tù

Một bác sĩ bị tố giết vợ để bảo vệ đường dây buôn bán ma túy vừa tự tử trong tù, USA Today dẫn lời các giới chức cho biết.

Bác Sĩ James Kauffman, 68 tuổi, cư dân Linwood, New Jersey, được tìm thấy chết trong nhà tù Hudson County sáng Thứ Sáu, theo Văn Phòng Công Tố Atlantic County.

Ông Kauffman bị giam tại nhà tù phía Bắc New Jersey vì “có đe dọa đáng kể đến tính mạng của ông” khi ông bị giam ở nhà tù Atlantic County, văn phòng công tố nói.

Các giới chức nói điều tra đang tiếp tục và không cho biết gì hơn.

Ông Kauffman và ông Ferdinand Augello bị truy tố hồi đầu tháng vì có liên quan đến một vụ mướn người giết vợ ông Kauffman, người dẫn chương trình phát thanh April Kauffman, 47 tuổi, hồi Tháng Năm, 2012.

Ông Ferdinand Augello được mô tả là thủ lãnh chi nhánh của băng đảng mô tô Pagans ở Cape May County.

Cả hai người này bị tố cáo điều hành một đường dây ma túy, dùng văn phòng của Bác Sĩ Kauffman ở Egg Harbor Township, New Jersey, bán thuốc giảm đau.

Ngoài ra, ông Augello, 71 tuổi, còn bị tố cáo âm mưu giết Bác Sĩ James Kauffman.

Văn phòng công tố nói rằng, trong mấy tuần qua, ông Augello tìm cách tuyển mộ băng đảng và tù nhân để giết ông Kauffman vì sợ vị bác sĩ phản ông.

Phía công tố cho biết hai người này phân phối thuốc giảm đau từ năm 2011, và thương vụ làm ăn này chấm dứt vào Tháng Sáu năm ngoái, khi các nhà điều tra bắt ông Kauffman tội liên quan đến sử dụng vũ khí khi họ lục soát nhà và văn phòng của ông.

Theo phía công tố, ông Kauffman muốn bà vợ chết để tránh một vụ ly dị tốn kém, đồng thời để bà khỏi tiết lộ thương vụ ma túy của ông.

Ông Francis Mullholland, một cư dân ở Lower Township, New Jersey, là người được ông Augello mướn, và bắn bà vợ của ông Kauffman hai phát trong phòng ngủ của bà, theo văn phòng công tố cho biết.

Ông Damon Tyner, công tố viên của Atlantic County, nói: “Chúng tôi tin rằng, vào buổi sáng ngày 10 Tháng Năm, 2012, ông Francis Mullholland được chở đến nhà ông Kauffman, cửa mở sẵn, ông được đưa khẩu súng, hoàn thành nhiệm vụ, và rời khỏi căn nhà.”

Tags:
Chú ý! Nếu thấy ai móc từ túi ra ‘chiếc điện thoại’ như thế này, lập tức rời hiện trường và báo cảnh sát

Chú ý! Nếu thấy ai móc từ túi ra ‘chiếc điện thoại’ như thế này, lập tức rời hiện trường và báo cảnh sát

Trong những thước phim điện ảnh như Nhiệm vụ bất khả thi, các nhân vật thường tiện tay biến những đồ dùng cầm tay thành vũ khí.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất