Ban nhạc 12 anh chị em ruột khiến giám khảo Got Talent Mỹ phấn khích, ‘khuynh đảo’ cả trường quay

Ban nhạc đặc biệt nhất thế giới xuất hiện tại ‘Americans Got Talent’ đã làm khuynh đảo cả trường quay. Một gia đình với 12 thành viên vừa xinh đẹp vừa hát hay.

Thành viên lớn tuổi nhất cũng chính là chị cả trong gia đình 21 tuổi và cô bé nhỏ nhất 3 tuổi. Quả là một gia đình lớn. Họ đến với chương trình Got Talent với ca khúc ‘The WillBài viết thuộc b1eec33c726a60554bc78518d5f9b32c Tin nước Mỹis Clan’, đã thuyết phục và mang đến sự phấn khích cho ban giám khảo và khán giả trường quay.

Cô chị cả Jessica 21 tuổi cũng là người hát chính của ban nhạc gia đình.

Nhỏ nhất là cô bé Jada 3 tuổi, thành viên không những nhỏ nhất mà bé còn dễ thương nhất, bé nhận được rất nhiều lời tán dương và yêu mến từ phía ban giám khảo và khán giả trường quay.

Đôi vợ chồng làm nên kỳ tích, để hôm nay 12 đứa con của họ đứng trên sân khấu lớn và thể hiện tình yêu thương và sự đoàn kết của gia đình cũng như chứng minh cho toàn Bài viết thuộc a5e00132373a7031000fd987a3c9f87b Tin nước Mỹthế giới biết họ đúng là ‘siêu nhân’.

Dù ban nhạc đông người, và dù tuổi tác bất đồng, nhưng ở đây thấy sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết, cho dù là cô bé Jada nhỏ tuổi nhất, nhưng bé rất biết phối hợp với anh chị, tạo nên phần trình diễn tuyệt vời nhất và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo. Và tất nhiên họ cũng nhận được chiếc vé đi tiếp vào vòng sau. Hãy chờ đợi vòng sau và hãy cổ vũ  cho họ nhé!

Mời bạn xem video:

Tags:
Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới nở hoa, lòng không còn nặng nề...

Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới nở hoa, lòng không còn nặng nề...

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất