Bằng Kiều, Thúy Nga "nước mắt lưng tròng" vì nhận được tiền trợ cấp của Mỹ

Thúy Nga, Bằng Kiều vui mừng khi nhận được một khoản tiền trợ cấp của Chính phủ Mỹ trong mùa dịch Covid-19.

Keyword đầu tiên có dấu
Ca sĩ Bằng Kiều nhận được 1200 USD tiền viện trợ của Chính phủ Mỹ

Ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ tin vui khi nhận được khoản tiền trợ cấp của Chính phủ Mỹ cho mỗi người dân vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cụ thể, nam ca sĩ đã nhận được 1200 USD (gần 28 triệu đồng). Giọng ca của "Nơi tình yêu bắt đầu" dí dỏm: "Nhận được cái check chính phủ gửi cho 1200 USD mà rưng rưng nước mắt”.

Thông báo của Bằng Kiều nhanh chóng gây chú ý. Diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cho biết họ vẫn đang chờ khoản tiền hỗ trợ. Trong khi đó, danh hài Thúy Nga vui vẻ thông tin mình cũng đã nhận được tiền. Theo đó, vì nuôi con nhỏ dưới 17 tuổi nên Thúy Nga nhận được thêm 500 USD. Tổng cộng, cô nhận được 1700 USD (gần 40 triệu đồng).

Keyword đầu tiên có dấu
Nghệ sĩ Thúy Nga dí dỏm, cô đã "nước mắt lưng tròng" từ sáng tới giờ khi nhận được tiền

"Nhận được 1700 USD của Tổng thống Trump gửi cho mẹ con em. Dù anh ấy bận rộn việc vẫn không quên lo cho mẹ con em. Mà nghe nói, sẽ còn nhận tiếp tiền thất nghiệp riêng nữa, 600 USD/tuần", nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Do ảnh hưởng và tác động của dịch Covid-19 tới nền kinh tế, Chính phủ Mỹ đã tung gói cứu trợ hỗ trợ người dân. Theo đó, những cá nhân có thu nhập từ 75.000 USD (hơn 1,7 tỉ đồng)/năm trở xuống sẽ được cấp một lần 1.200 USD/người. Những cặp vợ chồng có tổng thu nhập từ 150.000 USD/trở xuống nhận 2.400 USD. Ngoài ra, mỗi gia đình có trẻ em dưới 17 tuổi cũng được nhận thêm 500 USD/trẻ em.

Link nguồn: https://www.baogiaothong.vn/bang-kieu-thuy-nga-nuoc-mat-lung-trong-vi-nhan-duoc-tien-tro-cap-cua-my-d461833.html

Tags:
Phố Wall 'phát rồ' với thuốc chống Covid-19 và khả năng Mỹ mở cửa

Phố Wall 'phát rồ' với thuốc chống Covid-19 và khả năng Mỹ mở cửa

Bất chấp hàng loạt thông tin kinh tế ảm đạm, thị trường chứng khoán Mỹ có tuần tăng trưởng thứ hai liên tiếp nhờ thuốc chống Covid-19 và việc các bang rục rịch mở cửa kinh tế.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất