Báo chí quốc tế đồng loạt đăng tải hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bế con thoát khỏi ‘tử thần’

Đoạn video với cảnh người mẹ ôm chặt con nhỏ thoát khỏi xe container to lớn mất kiểm soát đâm sầm vào hàng loạt ô tô trên đường tại Việt Nam đã được nhiều tờ báo nước ngoài đăng tải.

Cảnh tượng vụ tai nạn như trong một bộ phim hành động.

Trang điện tử của Sputnik (Nga) và tờ Daily Mail (Anh) đã đăng thông tin về vụ việc xảy ra tại Việt Nam ngày 10/12 vừa qua.

Qua camera hành trình trên chiếc xe gần hiện trường, có thể thấy người mẹ bế con nhỏ đứng bên cạnh một ô tô đỗ ven đường cao tốc.

Đột nhiên một xe container màu trắng ở hướng ngược chiều mất kiểm soát, đâm xuyên qua hàng rào phân cách hướng đến vị trí của người mẹ đang bế con.

Bà mẹ phản ứng rất nhanh, chạy ngay khỏi vị trí nguy hiểm trong khi chiếc container đã đâm mạnh vào hai chiếc ô tô ngay ở gần cô.

Được biết, chiếc xe đầu kéo đang chạy hướng Hạ Long – Uông Bí (quốc lộ 18) thì lao qua dải phân cách, tông tiếp nhiều xe ô tô phía ngược chiều và lao xuống vệ đường.

Hiếu Lê (T/h)

Tags:
7 bài tập giúp giảm đau lưng trong 10 phút

7 bài tập giúp giảm đau lưng trong 10 phút

26% số người đã chấp nhận rằng lý do đằng sau cơn đau lưng có thể là do thiếu tập thể dục hoặc thói quen từ công việc thể chất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất