Bão tuyết kỷ lục, sân bay JFK ở Mỹ rơi vào tình trạng hỗn loạn

Ngày 7/1, sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) ở thành phố New York đã rơi vào vào tình trạng hỗn loạn do một đường ống nước bị vỡ, làm ngập lụt khu vực ga số 4, trong bối cảnh trận bão tuyết lớn khiến nhiệt độ giá lạnh tại Bờ Đông nước Mỹ lập kỷ lục mới.

Đường ống nước bị vỡ, làm ngập lụt khu vực ga số 4. 

Phóng viên tại New York cho biết Air India, China Airlines, Delta, Egyptair, El Al, Emirates, Etihad, KLM Royal Dutch, Singapore Airlines, Thomas Cook và Virgin Atlantic là một vài trong số rất nhiều hãng hàng không thể tiếp nhận và trả khách tại ga số 4.

Ban quản lý sân bay JFK cũng đã xác nhận thông tin đường ống nước tại ga số 4 bị vỡ và thông qua Twitter thông báo với các hành khách về những chuyến bay bị trễ, khuyến cáo họ kiểm tra thông tin bay với hãng hàng không trước khi tới sân bay.

Trong những ngày qua, sân bay lớn nhất New York luôn trong tình trạng căng thẳng với khối lượng lớn hành khách phải chờ đợi vì máy bay bị trễ hay thiết bị trục trặc do bão tuyết.

Theo Cơ quan quản lý giao thông của New York và New Jersey, nhiệt độ giá lạnh đang tiếp tục gây ra trục trặc về kỹ thuật và khiến cho hoạt động bay chậm hơn bình thường, dẫn đến hàng khách liên tục bị trễ chuyến bay, nhất là đối với các sân bay quốc tế. Riêng trong ngày 6/1, đã có 94 chuyến bay tại JFK bị hủy và 17 chuyến phải chuyển hướng do không khí quá lạnh và sự phục hồi sau bão gây ra một loạt vấn đề cho các hãng hàng không cũng như các nhà điều hành bay

Theo Vietnamplus

Tags:
2 người bị thương trong vụ cháy Tháp Trump của Tổng thống Mỹ

2 người bị thương trong vụ cháy Tháp Trump của Tổng thống Mỹ

Sở Cứu hỏa New York, Mỹ ngày 8/1 cho biết có 2 người bị thương sau vụ cháy tòa tháp Trump của Tổng thống Mỹ ở khu vực trung tâm quận Manhattan vào sáng cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất