Bão tuyết Mỹ làm hơn 1.240 chuyến bay bị hủy, du khách mắc kẹt

Trận bão tuyết ở Mỹ có sức gió từ 48-56km/h. Tổng lượng tuyết rơi dự kiến sẽ là từ 15 đến 30cm. Hơn 1.240 chuyến bay đã bị hủy.

Giới chức Mỹ vừa cho biết, hàng trăm khách du lịch đã bị mắc kẹt tại các sân bay của nước này ngày hôm qua (25/11) - ngày cuối cùng của tuần lễ Tạ ơn, sau khi hơn 1.240 chuyến bay đã bị hủy bỏ khi một trận bão tuyết đổ bộ vào khu vực Trung Tây nước này.

bao tuyet my lam hon 1.240 chuyen bay bi huy, du khach mac ket hinh 1

Bão tuyết ở Mỹ. Ảnh: Barbados FP.

Theo cơ quan thời tiết quốc gia Mỹ, các cảnh báo bão tuyết đã được ban bố tại các khu vực dọc Đông Bắc bang Kansas cho tới thành phố Chicago.

Trận bão tuyết có sức gió từ 48-56km/h. Tổng lượng tuyết rơi dự kiến sẽ là từ 15 đến 30cm tại các khu vực đã cảnh báo.

Tại Kansas và Chicago dự kiến sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận bão tuyết vào khoảng trưa nay theo giờ Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tới 1.240 chuyến bay đến và đi từ Mỹ đã được hủy bỏ. Hầu hết các chuyến bay bị hủy được dự kiến đến và khởi hành từ các sân bay quốc tế Chicago O'Hare và sân bay Chicago Midway. Tại sân bay quốc tế thành phố Kansas, con số này là hơn 200 chuyến./.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Bão tuyết miền Đông nước Mỹ, 5 người chết vì đường sá trơn trượt

Bão tuyết miền Đông nước Mỹ, 5 người chết vì đường sá trơn trượt

Một trận bão đầu mùa Đông đã kéo vào một số nơi ở vùng phía Nam và khu Trung Tây Mỹ, tạo ra tình trạng trơn trượt trên đường xa lộ, khiến năm người thiệt mạng và cũng làm đường sá tắc nghẽn hơn tám tiếng đồng hồ trên một đoạn xa lộ xuyên bang ở Arkansaa giữa khi trời tuyết giá.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất