Bầu cử Mỹ 2020: 6 bang đầu tiên đóng cửa các điểm bỏ phiếu

Sáng 4/11 (giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu tại 6 bang đầu tiên trên nước Mỹ đã đóng cửa, gồm Indiana, Kentucky, South Carolina, Vermont và Virginia.

Các hãng tin lớn là CNN và NBC News đã dự báo Tổng thống đương nhiệm Donald Trump sẽ có chiến thắng thuyết phục tại bang Indiana.

Các thành viên Ủy ban bầu cử kiểm tra phiếu bầu tại điểm bỏ phiếu ở Denver, Colorado (Mỹ) ngày 3/11/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Do có tới hơn 90 triệu cử tri đã đi bỏ phiếu sớm nên tiến trình kiểm phiếu có thể kéo dài trong vài ngày. Các điểm bỏ phiếu trên cả nước sẽ tiếp tục đóng cửa trong những giờ tới và Alaska sẽ là điểm đóng cửa cuối cùng.

Theo AP, Tổng thống Trump được dự báo giành chiến thắng  tại bang West Virginia. Trước đó, NBC đưa tin ông đã có được bang Kentucky.

Link nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/bau-cu-my-2020-6-bang-dau-tien-dong-cua-cac-diem-bo-phieu-20201104080311146.htm

Tags:
Trung Quốc liệu có trông đợi vào bầu cử Tổng thống Mỹ?

Trung Quốc liệu có trông đợi vào bầu cử Tổng thống Mỹ?

Với vị thế là một đương kim siêu cường, mọi sự thay đổi trên chính trường Mỹ, đặc biệt là ai sẽ làm chủ Nhà Trắng đều có thể tác động đến cục diện thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất