Bé 3 tuổi ở South Carolina cầm súng rượt, bắn chết người

Giới hữu trách cho hay vừa truy tố một người đàn ông về tội sát nhân sau khi người này đưa khẩu súng lục cho một bé trai 3 tuổi rồi nói đứa nhỏ rượt nạn nhân quanh sân căn nhà ở tiểu bang South Carolina.

Trung Sĩ Stephen Shunn thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Aiken County cho hay các nhân chứng khai với cảnh sát rằng Timothy Johnson, 24 tuổi, bị bắn trúng ngực trưa ngày Thứ Ba, sau khi khẩu súng đứa nhỏ đang cầm trong tay phát nổ bên ngoài căn nhà ở thành phố Gloverville.

Phát ngôn viên Shunn cho hay nghi can Albert DavBài viết thuộc 08d98638c6fcd194a4b1e6992063e944 Tin nước Mỹis, 31 tuổi, bị truy tố tội sát nhân, giữ khẩu súng lục bị lấy trộm và góp phần làm hư hỏng trẻ nhỏ.

Ông Shunn nói các nhân viên điều tra hiện vẫn tìm hiểu lý do vì sao ông Davis đưa khẩu súng lục cho đứa nhỏ và giữa ông Davis và ông Johnson có thù oán gì chăng.

Đài truyền hình địa phương WJBF NewsChannel 6 cho hay ông Davis chính là cha của đứa bé.

Tags:
Bão Irma: 2 chết ở Georgia, 1 chết South Carolina

Bão Irma: 2 chết ở Georgia, 1 chết South Carolina

Chiều ngày thứ hai 11/9 các viên chức báo về là đã có ca tử vong thứ nhì do bão Irma gây ra khi nó quét qua tiểu bang Georgia. Bà Catherine Howden, phát ngôn nhân của Cơ quan Khẩn Cấp Georgia chỉ cho biết cái chết mới nhất xảy ra ở thành phố Sandy Springs, nhưng không cho thêm chi tiết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất