Bé 5 tuổi ở Mỹ bế em bỏ nhà đi giữa trời -35 độ C

Một bé trai 5 tuổi ở Alaska bế em 18 tháng tuổi đi bộ gần một km giữa thời tiết âm độ sau khi bị bỏ ở nhà một mình.

Sự việc xảy ra hôm 3/12, khi chỉ có bé trai và em nhỏ trong căn nhà bị mất điện. Vì hoảng sợ, cậu bé đã đi tất và mặc quần áo mỏng, bế em rời khỏi nhà ở ngôi làng hẻo lánh Venetie, cảnh sát bang Alaska cho biết trong thông cáo hôm 6/12.

Sau khi đi bộ gần một km giữa trời tuyết với nhiệt độ xuống tới -35 độ C, hai đứa trẻ đến một ngôi nhà khác. Người dân đã gọi điện trình báo giới chức và cảnh sát đã thuê một máy bay để đến làng Venetie kiểm tra tình trạng của hai anh em. Cả hai đều bị thương do thời tiết lạnh giá.

Một vùng hẻo lánh tại Alaska, Mỹ. Ảnh: Tripadvisor

Một vùng hẻo lánh tại Alaska, Mỹ. Ảnh: Tripadvisor

Julie Peter, 37 tuổi, người để lại hai đứa trẻ ở nhà, đã bị bắt với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em. Hiện chưa rõ cô này có quan hệ như thế nào với những đứa trẻ và chúng đã bị bỏ lại trong nhà bao lâu.

Giống như những cộng đồng khác ở Alaska vào cuối mùa thu, nhiệt độ ở làng Venetie, nơi chỉ có 175 người sinh sống, thường ở mức âm hàng chục độ.

Anh Ngọc (Theo Fox News)

Tags:
Mỗi lần vào McDonald’s, khách hàng sẽ được ăn 5 ‘cú lừa’ miễn phí: Sập bẫy từ menu đến quảng cáo giăng sẵn, bị ‘dắt mũi’ nhưng vẫn vui vẻ móc túi trả tiền!

Mỗi lần vào McDonald’s, khách hàng sẽ được ăn 5 ‘cú lừa’ miễn phí: Sập bẫy từ menu đến quảng cáo giăng sẵn, bị ‘dắt mũi’ nhưng vẫn vui vẻ móc túi trả tiền!

Chuỗi đồ ăn nhanh McDonald’s được nhiều người ví là bậc thầy trong việc áp dụng tâm lý học hành vi vào kinh doanh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất