Bị bắt vì đến nhà chơi, lén ghi hình trẻ trong phòng vệ sinh

Một người đàn ông ở vùng Nam California vừa bị bắt ở phi trường San Francisco vào chiều ngày Thứ Sáu, tiếp theo cuộc điều tra về việc có một máy ghi hình trẻ nhỏ đang cởi quần áo được tìm thấy trong phòng vệ sinh của căn nhà tại quận Marin County.

Bản tin của tờ báo địa phương San Francisco Chronicle cho hay Marcus Allen Williams, 32 tuổi, bị bắt về tội tình nghi sản xuất và lưu trữ hình ảnh tà dâm của một đứa trẻ dưới 18 tuổi.

Williams, sống ở thành phố West Covina, thuộc quận Los Angeles County, bị bắt sau chuyến bay trở lại vùng Bay Area để thăm cùng gia đình có đứa trẻ bị hại, theo lời Trung Úy Cảnh Sát Steve De La O thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quận Marin County, bản tin SF Chronicle cho hay.

Gia đình này, sống ở Mill Valley, báo cáo hôm 27 Tháng Mười Hai rằng họ tìm thấy một dụng cụ ghi hình trong phòng vệ sinh của mình, theo phát ngôn viên De La O.

Giới hữu trách tìm thấy hình ảnh của một trẻ nhỏ đang cởi quần áo trong máy này.

Gia đình kia nghi ngờ Williams, một người quen mới đến thăm và dùng máy lén ghi hình đứa nhỏ. Các nhân viên điều tra xem xét chiếc máy, sau đó xin trát tòa để lục soát nhà của Williams ở vùng Nam California.

Khi biết được Williams sẽ quay lại vùng Bay Area để thăm gia đình kia, cảnh sát quận San Mateo và thành phố San Francisco bắt giữ nghi can này tại phi trường.

Williams bị giữ tại nhà tù quận Marin County với tiền thế chân ấn định là $100,000, cũng theo tờ SF Chronicle.

Tags:
Định gắn dây điện giật chết vợ, một ông ở Florida bị bắt

Định gắn dây điện giật chết vợ, một ông ở Florida bị bắt

Một ông ở Florida bị tố cáo gắn dây điện vào cửa nhà để cho điện giật cô vợ ly thân đang có thai.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất