Bị bắt vì giả danh bác sĩ trong bệnh viện ở San Diego

Một người đàn ông tự cho biết từng tốt nghiệp đại học y khoa Harvard và đang là bác sĩ gây mê làm việc tại bệnh viện Sharp Grossmont Hospital ở La Mesa, nằm về phía Đông San Diego, vừa bị bắt hôm Thứ Năm về tội giả danh sau khi bị tìm thấy trong phòng nghỉ giải lao của các bác sĩ, theo cảnh sát và các giới chức bệnh viện.

Bản tin của tờ báo địa phương San Diego Union-Tribune cho hay khi nhân viên an ninh bệnh viện đến hỏi giấy tờ của Zaid Bassam Jeorge, 27 tuổi, trong phòng giải lao, anh ta mặc bộ quần áo phòng mổ màu xanh, bên ngoài là áo choàng màu trắng của bác sĩ, có logo của bệnh viện Sharp và hàng chữ “Zaid Jorge, MD Anesthesiologist.” Người này cũng đeo trên cổ ống nghe tim mạch, một điện thoại di động có các lời nhắn bằng chữ Ả Rập và chìa khóa của một chiếc xe Mercedes-Benz thuê.

Zaid Jeorge không đưa ra được giấy tờ gì khác, giải thích rằng là sinh viên từ Thụy Điển sang theo chương trình thực tập. Khi được hỏi tên người bảo trợ, Jeorge đưa ra tên của một bác sĩ nơi đây.

Tuy nhiên bác sĩ này cho biết không quen với anh ta và Jeorge có vẻ tìm cách bám theo ông vài tuần trước đây. Không bác sĩ nào khác ở nơi này biết về Jeorge.

Trên trang Linkedln, Zaid Jeorge cho hay tốt nghiệp y khoa ở Harvard và là bác sĩ ở bệnh viện Sharp từ hơn một năm nay, theo SD Union-Tribune.

Cảnh sát La Mesa đến điều tra và khi khám xét chiếc xe thuê của Jeorge, tìm thấy hai sổ thông hành và một địa chỉ ở El Cajon.

Jeorge bị bắt về tội tình nghi giả danh và tìm cách hành nghề mà không có giấy phép.  Lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố ở San Diego cũng đang tham gia vào cuộc điều tra này, theo SD Union-Tribune.

Tags:
Chàng bác sĩ Mỹ cưới được vợ Việt sau 10 lần kiên trì cầu hôn

Chàng bác sĩ Mỹ cưới được vợ Việt sau 10 lần kiên trì cầu hôn

Để cưới được cô vợ người Việt, chàng bác sĩ Mỹ đã sử dụng chiến thuật 'mưa dầm thấm lâu' và kiên trì cầu hôn đến 10 lần…

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất