Bị chồng b.ạ.o h.à.n.h, vợ gốc Việt khai bị hai người đàn ông h.i.ế.p d.â.m

Ông Trần Tiến Dũng- người gốc Việt sống ở ở Afton Oaks, Mỹ có vợ là người khai báo đã bị hai người khác h.i.ế.p d.â.m, vừa bị cảnh sát buộc t.ộ.i t.ấ.n c.ô.n.g.

Cặp vợ chồng gốc Việt trong vụ này sống trong khu gia cư Afton Oaks nằm về phía bắc của khu phố Việt Bellaire tại thành phố Houston.

Ngày 8.5, người vợ từng khai cô bị hãm hiếp bởi hai người đàn ông. Tuy nhiên, theo hồ sơ của tòa án, hàng xóm nói với cảnh sát họ nghe vợ của Trần Tiến Dũng khóc than. Những người hàng xóm nói họ thấy người phụ nữ đẫm máu và khóc lóc. Có người đã dùng điện thoại để quay lại cảnh tượng của ông Dũng và vợ của ông ta.

Trong đoạn quay, các điều tra viên có thể nghe tiếng người vợ năn nỉ xin chồng dừng tay, trong khi Dũng vẫn quát tháo vợ thậm tệ.

Cảnh sát nói rằng Trần Tiến Dũng bị bắt vài ngày sau khi vợ anh nói với các điều tra viên rằng cô đã bị hãm hiếp bởi hai người đàn ông khác.

Theo hồ sơ khởi tố tại tòa án, những người trong gia đình nói rằng người vợ đã bị chồng đánh đập nhiều lần trước đây. Người vợ nói với cảnh sát rằng sau mỗi lần bị đánh vợ, ông Dũng luôn bắt vợ giải thích với người khác những vết thương trên người cô theo cách mà anh ta hướng dẫn.

Tuy đã khởi tố Trần Tiến Dũng và lập biên bản vào ngày 21.5 vừa qua, các công tố viên vẫn chưa biết rõ tại sao người vợ lại khai rằng cô bị hiếp dâm. Hiện ông Dũng đang bị giam tại nhà tù Harris County Jail với tiền thế chân 250.000 USD. Trong lúc chờ ngày xét xử, thẩm phán ra lệnh Trần Tiến Dũng không được đến gần nạn nhân, không được sống chung nhà với vợ hoặc lai vãng đến nơi cô làm việc.

Tags:
Cô gái gốc Việt gây tranh luận khi bỏ ra khoản tiền khủng đi du lịch Châu Âu

Cô gái gốc Việt gây tranh luận khi bỏ ra khoản tiền khủng đi du lịch Châu Âu

Bỏ ra một chi phí khá lớn cho chuyến du lịch Châu Âu, cô gái Việt này đang tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất