Bí quyết để hành lý của bạn được đưa ra băng chuyền đầu tiên sau khi hạ cánh

Việc phải nán lại tại sân bay rất lâu để chờ đợi hành lý của mình được đưa ra ngoài băng chuyền chắc chắn là điều không ai mong muốn sau một chuyến bay dài – và nhờ bí quyết của một người làm trong ngành, bạn có thể sẽ không bao giờ phải trải qua sự khó chịu này nữa.

Ngay khi máy bay hạ cánh, chắc chắn tất cả hành khách ai cũng mong muốn được rời khỏi sân bay nhanh nhất có thể.

Và giờ, một cựu chuyên viên sắp xếp hành lý tại một sân bay ở Mỹ đã tiết lộ bí quyết giúp bạn đảm bảo hành lý của mình sẽ được chuyển ra đầu tiên trên băng chuyền.

Ông Thomas Lo Sciuto giải thích “lựa chọn tốt nhất của bạn chính là trở thành hành khách cuối cùng check in ký gửi hành lý.”

Vì vậy những khách du lịch check in càng sớm thì càng có nhiều khả năng phải chờ nhận hành lý lâu hơn khi tới điểm đến.

“Hành lý thường được xếp lần lượt từ trước tới sau khoảng chở hàng trên máy bay, vì vậy nếu bạn là người cuối cùng ký gửi hành lý, túi du lịch của bạn sẽ nằm cuối máy bay và sẽ là thứ đầu tiên được đưa ra khỏi máy bay khi tới điểm đến,” ông Lo Sciuto giải thích trên Quora.

“Và khi nó rời khỏi máy bay đầu tiên, nhiều khả năng nó sẽ đựa đưa ngay lên xe chở hàng và được đưa vào băng chuyền sớm.”

Ông cho biết bạn cũng đừng bỏ qua cử chỉ thân thiện đối với nhân viên tại quầy và cổng sân bay.

Ông nói thêm: “Bạn càng thân thiện, bạn càng dễ có được điều mình muốn.”

PV

Tags:
Ông Trump một mình chống lại cả Quốc hội Mỹ?

Ông Trump một mình chống lại cả Quốc hội Mỹ?

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13.12 tuyên bố sẽ phủ quyết Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng NDAA. Đạo luật mới được Thượng viện Mỹ thông qua ngày 11.12.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất