Bị truy lùng về tội giết chồng, hạ sát một phụ nữ để mạo nhận lý lịch

Một phụ nữ ở Minnesota bị truy lùng vì tình nghi liên hệ đến cái chết của ông chồng, nay cũng bị truy tố tội hạ sát một phụ nữ ở Florida, có dáng vẻ giống bà, rồi sau đó mạo nhận lý lịch của người này trong khi lẩn trốn cơ quan công lực, theo giới hữu trách hôm Thứ Sáu.

Bà LoBài viết thuộc 5fd0b37cd7dbbb00f97ba6ce92bf5add Tin nước Mỹis Riess, 56 tuổi, ở thành phố Blooming Prairie, tiểu bang Minnesota, bị truy tố tội bắn chết bà Palmela Hutchinson, 59 tuổi, ở thành phố Bradenton, tiểu bang Florida. Giới hữu trách được gọi đến căn nhà ở Fort Myers Beach hôm Thứ Hai và thấy bà Hutchinson bị bắn chết.

“Ví của bà Hutchinson bị lục tung và tất cả tiền bạc, thẻ tín dụng và thẻ nhận dạng đều bị lấy mất,” theo phó cảnh sát trưởng quận Lee County, ông Carmine Marceno, cho hay. Ông Marceno cho biết thêm rằng kết quả điều tra sau đó cho rằng nạn nhân bị giết vì có vóc dáng bên ngoài giống như nghi can.

Nghi can Riess có thể đang lái chiếc xe của bà Hutchinson, một chiếc xe Acura TL màu trắng, mang bảng số Florida Y37TAA. Chiếc xe này đã được nhìn thấy ở Louisiana và Corpus Chrisiti, Bài viết thuộc 149e9677a5989fd342ae44213df68868 Tin nước MỹTexas sau khi bà Hutchinson bị giết. Trong khi đó, chiếc xe Cadillac Escalade màu trắng, đời 2005, của nghi can Riess được thấy bỏ trong một công viên ở Florida.

Bà Riess bị tiểu bang Florida truy lùng về tội sát nhân, trộm xe và tài sản.

Bà Riess cũng bị truy lùng về cái chết hồi Tháng Ba của ông chồng tên David Riess. Cảnh sát đang chuẩn bị hồ sơ truy tố thì bà bỏ trốn. Cảnh sát trưởng Scott Rose, thuộc sở cảnh sát quận Dodge County ở Minnesota, hôm Thứ Sáu cho hay cùng một khẩu súng được dùng trong cả hai vụ giết người.

Tags:
Cảnh sát San Diego truy lùng nhóm đánh cắp tiệm kim hoàn

Cảnh sát San Diego truy lùng nhóm đánh cắp tiệm kim hoàn

Hai tiệm kim hoàn ở thành phố Escondido, gần San Diego, vừa bị một nhóm trộm rất tinh vi tấn công hôm Thứ Hai, với khoảng 10 người vào tiệm làm mất sự chú ý của nhân viên tiệm để một người trong bọn lẻn ra phía sau lấy trộm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất