Biden treo ảnh Trump trên cây thông Nhà Trắng

Ảnh vợ chồng Trump xuất hiện trên cây thông tại Nhà Trắng, dường như cho thấy thiện chí của Biden với người tiền nhiệm.

Bức ảnh đóng khung mạ vàng chụp cựu tổng thống Donald Trump và vợ Melania Trump được treo trên cây thông Giáng sinh ở Phòng ăn Nhà Trắng, bên cạnh hình ảnh gia đình các cựu tổng thống Mỹ như Barack Obama, cha con Bush, Jimmy Carter, Ronald Reagan và Bill Clinton.

Hàng loạt hình ảnh các gia đình cựu tổng thống Mỹ, trong đó có nhà Trump, cũng được treo ở hành lang dẫn đến căn phòng. Đây dường như là thông điệp thể hiện thiện chí theo chủ đề "Những món quà từ trái tim" cho Giáng sinh được Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden công bố hôm nay.

Ảnh gia đình Trump được treo trên cây thông ở Nhà Trắng trong buổi công bố hôm nay. Ảnh: AFP.
Ảnh gia đình Trump được treo trên cây thông ở Nhà Trắng hôm nay. Ảnh: AFP.

Donald Trump và Joe Biden từng nhiều lần đấu khẩu kể từ khi cựu tổng thống Mỹ cáo buộc đối thủ gian lận và không thừa nhận thất bại trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng cuối năm 2020.

Sau khi Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, Trump đã bỏ qua truyền thống mời gia đình người kế nhiệm tới Nhà Trắng uống trà, cũng như không dự lễ nhậm chức của Biden.

Trump hôm 9/11 cho biết ông vẫn chưa nói chuyện với Biden kể từ khi mãn nhiệm, song sẽ làm như vậy nếu có thể giúp ích cho đất nước. "Tôi có nên hay không ư? Bạn biết đấy, nếu có thể giúp đất nước này, tôi sẽ làm", Trump nói trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, khi người dẫn chương trình hỏi ông có nên đàm đạo với Biden hay không.

Vũ Anh (Theo AFP)

Tags:
Mỹ: NASA cảnh báo một tiểu hành tinh lớn sắp lao qua Trái đất

Mỹ: NASA cảnh báo một tiểu hành tinh lớn sắp lao qua Trái đất

Các nhà nghiên cứu ước tính thiên thể 2018 AH này có đường kính khoảng 84-190m, theo Hãng tin Sputnik.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất