Biên Phòng Mỹ chặn xe, bắt nghi can mang $500,000

Các nhân viên Biên Phòng Mỹ vừa bắt giữ một phụ nữ 35 tuổi, tình nghi là vận chuyển hơn nửa triệu đô la, tình nghi là tiền bán ma túy, sau khi chặn chiếc xe trên xa lộ liên bang số 5 gần thành phố Oceanside.

Bản tin của tờ báo địa phương San Diego Union-Tribune nói rằng nhân viên Biên Phòng chặn chiếc xe Jeep đời 2012 của người này vào lúc khoảng 5 giờ chiều hôm Thứ Tư trên chiều đi về hướng Nam của xa lộ.

Trong khi khám xe, chó của Biên Phòng đánh hơi thấy có sự khả nghi ở thùng xe phía sau. Nhân viên công lực  sau đó tìm thấy một va li chứa đầy tiền đô la Mỹ.

Số tiền này tổng cộng $532, 596 và bị nghi là do bán ma túy mà có, tờ Tribune cho biết.

Người phụ nữ bị bắt và chuyển giao cho nhân viên Bộ Nội An. Chiếc xe và số tiền bị Biên Phòng tịch thu.

Cũng trên xa lộ này, cùng ngày năm ngoái, Biên Phòng ở San Diego chặn xe và tịch thu được $290,000 tiền mặt. Số tiền lớn nhất từng bị tịch thu trên xa lộ này là $3 triệu vào ngày 23 Tháng Tám năm ngoái, cũng theo tờ SD Tribune. 

Tags:
Mỹ: Chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố ở California

Mỹ: Chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố ở California

Một người đàn ông đã bị bắt vì lên kế hoạch cho một cuộc tấn công khủng bố ở San Francisco trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Theo tài liệu của tòa án, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI cho biết hắn ủng hộ nhóm khủng bố IS.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất