Biểu cảm của bạn gái cũ tại đám cưới Hoàng tử Harry gây sốt mạng

Người dùng Twitter chú ý đến biểu cảm dường như không vui của Chelsy Davy, cô gái từng hẹn hò với Hoàng tử Harry vài năm trước.

Chelsy Davy tại lễ thành hôn của Hoàng tử Harry. Ảnh: Twitter.

Chelsy Davy tại lễ thành hôn của Hoàng tử Harry. Ảnh: Twitter.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle hôm qua cử hành hôn lễ tại Lâu đài Windsor trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời. Hai bạn gái cũ của Hoàng tử Harry là Chelsy Davy và Cressida Bonas cũng đến dự và đều tươi cười khi bước vào nhà nguyện.

Tuy nhiên, trong khi các nghi thức đám cưới đang diễn ra, máy quay bắt được biểu cảm dường như không vui vẻ của Davy. Hình ảnh này ngay lập tức gây sốt trên Twitter. Bức ảnh gương mặt của Davy trên tài khoản của nữ cầu thủ hockey Anh Samantha Quek được hơn 12.600 người ấn thích và hơn 6.300 người chia sẻ.

Tài khoản của BBC cũng đăng biểu cảm của Davy với lời bình "khi người yêu cũ đến dự đám cưới của bạn". Một số người dùng mạng còn đùa rằng phục trang của Davy tại sự kiện trông khá u ám.

Chelsy Davy, 32 tuổi, sinh ra trong một gia đình giàu có ở Zimbabwe. Cô gặp Hoàng tử Harry khi du học tại Anh. Họ từng vài lần hẹn hò rồi chia tay cho đến tháng 5/2010. Davy cho biết cô và Hoàng tử vẫn là bạn tốt sau khi kết thúc quan hệ tình cảm.

Chelsy Davy (giữa) tươi cười khi vào nhà nguyện ở lâu đài Windsor trước buổi lễ. Ảnh: Rex.

Chelsy Davy (giữa) tươi cười khi vào nhà nguyện ở lâu đài Windsor trước buổi lễ. Ảnh: Rex.

Phương Vũ

Tags:
Các nông trại Mỹ đối mặt với cuộc khủng hoảng lao động

Các nông trại Mỹ đối mặt với cuộc khủng hoảng lao động

Ngành nông nghiệp Mỹ, nơi sử dụng nhiều lao động nhập cư, đang thiếu hụt nhân công trầm trọng dù các chủ nông trại chào mời các mức lương cao.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất