Big Sur: Quốc lộ 1 mở trở lại sau hơn một năm ngừng hoạt động do sạt lở đất

Con đường quốc lộ nối giữa Los Angeles và San Francisco dự kiến sẽ mở trở lại vào ngày 20 tháng 7 sắp tới.

Quốc lộ 1 dự kiến mở trở lại vào ngày 20 tháng 7.

Caltrans thông báo hôm thứ Ba rằng toàn bộ khu vực bị chặn ở phía Nam Gorda sẽ mở cửa trở lại trước 11 giờ sáng ngày 20 tháng 7. Đoạn đường mới có thể mở cửa một vài ngày sớm hơn, tùy thuộc vào thời điểm công việc được hoàn thành, theo Caltrans.

Mud Creek Slide đã phải hứng chịu một thiệt hại lở đất lớn nhất của tiểu bang, phá hủy một phần của con đường này vào ngày 20 tháng 5 năm 2017.

Năm ngoái, những trận mưa lớn đã phá hủy hoàn toàn một cây cầu và khiến vài điểm trên Quốc lộ 1 phải đóng cửa, bao gồm Paul’s Slide, gần Post Mile 21. Quốc lộ sẽ được mở trước một làn và có thể gây ra một số cản trở cho các phương tiện qua lại.

Đội xây dựng đã làm việc suốt ngày đêm và liên tục nhiêu ngày để hoàn thành việc sửa chữa khẩn cấp tiêu tốn 54 triệu đô la. Họ đã xây dựng con đường mới, củng cố các kè và cấu trúc hỗ trợ khác như đê, đá và lưới.

Con đường sẽ mở cửa cho giao thông theo cả hai hướng. Ngày mở cửa trở lại toàn bộ được dự kiến ​​là vào giữa tháng 9.

Hải Vân - Tin Nước Mỹ

Quốc lộ 1 phía Nam Big Sur sẽ không được mở cửa hoàn toàn đến cuối hè 2018

Quốc lộ 1 phía Nam Big Sur sẽ không được mở cửa hoàn toàn đến cuối hè 2018

Việc sửa chữa quốc lộ lớn nhất trong lịch sử của bang, khiến mọi phương tiện phải ngừng hoạt động qua đây và quốc lộ sẽ phải đóng cửa cho tất cả lưu lượng truy cập trong gần bốn tháng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất