Blog của cựu Tổng thống Trump bị đóng vĩnh viễn

Trang blog của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị đóng vĩnh viễn. Đây là nơi ông chia sẻ ý kiến cá nhân sau khi bị cấm sử dụng các tài khoản mạng xã hội.

Sau chưa đầy một tháng hoạt động, trang blog “From the Desk of Donald J. Trump” (Tạm dịch: Từ bàn làm việc của Donald J. Trump) đã bị xóa vĩnh viễn, theo CNBC. Người phát ngôn của cựu tổng thống Mỹ cũng xác nhận thông tin này trong ngày 2/6.

“Nó sẽ không trở lại”, cố vấn cấp cao Jason Miller cho biết qua một email. “Trang blog chỉ là phần bổ trợ cho những nỗ lực tổng thể mà chúng tôi đã và đang thực hiện”.

Dong vinh vien trang blog cua cuu Tong thong Trump anh 1

Cựu Tổng thống Donald Trump rời khỏi Tháp Trump ở New York. Ảnh: Getty.

Trang blog tại địa chỉ donaldjtrump.com là nơi cựu Tổng thống Trump chia sẻ những quan điểm cá nhân, sau khi ông bị nhiều công ty mạng xã hội đóng tài khoản.

Theo thống kê của công ty chuyên phân tích dữ liệu mạng xã hội BuzzSumo, trang blog không thu hút nhiều độc giả như các tài khoản mạng xã hội của ông Trump. Trang này có nhiều hạn chế như người dùng không thể bình luận hay tương tác vào các bài đăng.

Cũng theo BuzzSumo, mức độ ảnh hưởng của ông Trump phụ thuộc vào khả năng ông trở lại các nền tảng như Facebook, Twitter hay YouTube.

Trên thực tế, các lệnh chặn tài khoản mạng xã hội đã ngăn ông Trump tương tác với hàng trăm triệu người dùng, bao gồm 88 triệu người theo dõi trên Twitter, 32 triệu người trên Facebook và 24 triệu người trên Instagram.

Kênh YouTube của ông Trump chỉ có khoảng 3 triệu lượt đăng ký theo dõi, song các video mà ông đăng tải thường thu hút hàng triệu lượt người xem.

Tags:
LÃNH SỰ QUÁN MỸ TẠM DỪNG CÁC DỊCH VỤ DU TRÚ THÔNG THƯỜNG ĐẾN 11/06/2021

LÃNH SỰ QUÁN MỸ TẠM DỪNG CÁC DỊCH VỤ DU TRÚ THÔNG THƯỜNG ĐẾN 11/06/2021

Tối ngày 30/05/2021, Lãnh Sự Quán Mỹ tại Tp.HCM thông báo sẽ áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và 16 của Thành phố nhằm góp phần cùng Thành phố chung tay chống dịch COVID-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất