Bố đổ keo siêu dính vào mắt, miệng con gái sơ sinh vì khóc quá nhiều

Johnnie Lee Carter, một người bố 29 tuổi đã bị cảnh sát Texas, Mỹ bắt giữ vì tội hành hạ trẻ em. Nạn nhân của Carter là đứa con mới 2 tháng tuổi của hắn.

ảnh 1

Johnnie Lee Carter bị bắt giữ vì đổ keo vào mắt, miệng con gái sơ sinh

Cảnh sát ở Odessa, Texas hôm 1/10 đã ập vào một buồng khách sạn bình dân sau khi nhận được tin báo và phát hiện đứa trẻ mới 2 tháng tuổi bị vùi lấp trong đống gối, chăn.

Khi được tìm thấy, đứa trẻ trong tình trạng không mở được mắt và miệng do bị keo dính chặt. Cảnh sát cũng thu được vỏ lọ keo siêu dính trong phòng.

Bố của cô bé, Johnnie Lee Carter sau đó đã bị bắt giữ ở một nơi cách hiện trường vụ án 300 dặm. Carter thừa nhận đã đổ keo vào mắt và miệng con gái vì “nó khóc không ngừng”.

Carter đã bỏ trốn sau khi gây ra một vụ lộn xộn trong gia đình hôm 16/9 và mang theo cô con gái mới sinh được 2 tháng. Hiện người cha này đã bị tạm giữ vì tội hành hạ trẻ sơ sinh.

Tags:
Con gái bị thang máy ‘nuốt chửng’ cánh tay chỉ vì mẹ mải mê chơi điện thoại, phụ huynh phải cẩn trọng kẻo hối hận không kịp

Con gái bị thang máy ‘nuốt chửng’ cánh tay chỉ vì mẹ mải mê chơi điện thoại, phụ huynh phải cẩn trọng kẻo hối hận không kịp

Chỉ vì sự lơ là của phụ huynh trong chốc lát mà dẫn đến nhiều bi kịch thương tâm cho con trẻ khi đi thang máy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất