Bố lao xe vào nhà hàng Mỹ khiến con gái t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g

Nghi phạm cố tình đ.â.m x.e vào các thực khách đang dùng bữa tại nhà hàng làm hai người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g, trong đó có con gái.

Hiện trường vụ tai nạn tại nhà hàng ở Mỹ hôm 20/5. Ảnh: WBTV.

Hiện trường vụ đâm xe vào nhà hàng ở Mỹ hôm 20/5. Ảnh: WBTV.

Cảnh sát thành phố Bessemer, bang North Carolina, Mỹ, hôm qua bắt giữ Roger Self sau khi người này lái một chiếc xe thể thao đa dụng đâm vào nhà hàng Surf and Turf Lodge vào thời điểm đông khách, khiến hai người thiệt mạng và nhiều người bị thương, theo AP.

Một trong hai nạn nhân tử vong là Katelyn Tyler Self, 26 tuổi, con gái của nghi phạm và là cảnh sát hạt Gaston. Nạn nhân thứ hai chưa được xác định danh tính. Những người bị thương được chuyển bằng máy bay tới Trung tâm Y tế Carolina.

Phát ngôn viên cảnh sát Rob Tufano cho biết kết quả điều tra sơ bộ cho thấy sự cố "gây thiệt hại hàng loạt" này có thể là hành động cố ý. Giới chức thông báo họ đang điều tra Self về tội giết người. 

Phó cảnh sát trưởng quận Gaston Katelyn Tyler Self, nạn nhân trong vụ đâm. Ảnh: Gaston County Sheriffs Office.

Katelyn Tyler Self, nạn nhân thiệt mạng trong vụ đâm xe. Ảnh: Gaston County Sheriff's Office.

"Ông ta đâm xe vào tòa nhà, gây án mạng, nên chúng tôi phải bắt giam ngay lập tức", cảnh sát trưởng thành phố Bessemer Thomas Ellis Jr. cho biết, nói thêm rằng chưa có manh mối nào về nguyên nhân vụ đâm.

Các nguồn tin nói với WBTV rằng Self bước vào nhà hàng cùng gia đình, sau đó đột nhiên bỏ ra ngoài rồi lái xe đâm thẳng vào nơi cả nhà đang dùng bữa. Cảnh sát xác định đây là vụ án liên quan đến mâu thuẫn gia đình và không tìm kiếm thêm nghi phạm.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Nhà hàng Mỹ phải công bố hàm lượng calo của các món ăn

Nhà hàng Mỹ phải công bố hàm lượng calo của các món ăn

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ (FDA) cho biết quy định mới bắt buộc các chuỗi nhà hàng ở nước này phải công bố hàm lượng calo của các món ăn trong các thực đơn nhằm khuyến khích người dân ăn ít calo để giảm béo, đã bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 7/5.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất