Bố mẹ Mỹ đổ nước vào mũi, t.r.a t.ấ.n 10 con bằng cung tên

Công tố viên cho biết người mẹ và bố dượng đã dùng các biện pháp h.u.n.g t.à.n n.g.ư.ợ.c đ.ã.i 10 đứa trẻ.

Ina Rogers (trái) và Jonathan Allen (phải). 

Công tố viên California hôm 16/5 đã đệ trình các hành vi tàn ác ngược đãi con của Ina Rogers, 30 tuổi, và Jonathan Allen, 29 tuổi, lên tòa án, nhằm tăng mức tiền bảo lãnh tại ngoại của Rogers, theo AFP.

“Những trẻ em này bị hành hạ liên tục bằng nhiều biện pháp như bóp cổ, đấm đá, cắn xé, bị bắn bằng cung tên và súng hơi, bị đánh bằng gậy, bị đổ nước vào mũi”, trích đơn đệ trình của công tố viên gửi lên tòa án. “Do bị ngược đãi liên tục, thân thể các cháu đầy sẹo, kể cả sẹo do gãy tay”.

Rogers và Allen bị bắt hôm 31/3 tại nhà riêng ở thị trấn Fairfield, phía bắc San Francisco, sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi báo một trẻ em mất tích. Công tố viên cho hay khi cảnh sát tới nhà họ nhìn thấy 9 trẻ em đang ngồi túm lại trên sàn phòng khách. Căn nhà bẩn thỉu, quần áo và chất thải vương vãi khắp nơi.

Những đứa trẻ này bị đưa tới đồn cảnh sát, và từ đó các nhà chức trách đã đưa vụ ngược đãi trẻ em ra ánh sáng. “Trong suốt quá trình điều tra, các em mô tả rất kỹ hành vi bị bạo hành”, công tố viên cho hay.

Theo các công tố viên, Rogers ý thức được hành động ngược đãi bắt đầu và kéo dài vài năm nay, “bản thân cũng tham gia hỗ trợ”. Người mẹ này đang phải đối mặt với 9 tội ngược đãi trẻ em. Allen cũng đang bị giam giữ, bị cáo buộc 7 tội tra tấn và 9 tội ngược đãi.

Theo VnExpress

Tags:
Chồng đi đóng quân ở Hàn Quốc, vợ ở nhà bán con và nói dối là đứa bé đã c.h.ế.t

Chồng đi đóng quân ở Hàn Quốc, vợ ở nhà bán con và nói dối là đứa bé đã c.h.ế.t

Một người lính Mỹ đóng quân ở Hàn Quốc đã cảm thấy khủng hoảng tinh thần sau khi vợ anh ta bán đứa con mới sinh cho 1 cặp vợ chồng khác và nói dối là đứa bé đã q.u.a đ.ờ.i.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất