Bộ Ngoại giao Việt Nam mở trang web cho thượng đỉnh Mỹ-Triều

Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chính thức mở trang web về hội nghị thượng đỉnh Mỹ-CHDCND Triều Tiên lần hai.

Ảnh chụp màn hình trang web chính thức của thượng đỉnh Mỹ-Triều

Trước thềm cuộc thượng đỉnh lần hai giữa lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên, Bộ Ngoại giao đã mở trang web giới thiệu về sự kiện này và hỗ trợ truyền thông đăng ký tác nghiệp, qua đó xác nhận sự kiện sẽ diễn ra tại Hà Nội. Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo sẽ gặp nhà lãnh đạo Kim Jong-un từ ngày 27-28.2.

Thông tin về việc mở trang web chính thức của thượng đỉnh được người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thông báo trên Twitter chiều 16.2. “Phóng viên báo đài quan tâm đến việc đưa tin về thượng đỉnh được khuyến nghị đăng ký quyền tác nghiệp và visa online tại trang web này”, bà Hằng cho biết.

Trang chủ của trang web thượng đỉnh Mỹ-Triều đăng lời chào mừng đến với Hà Nội – “Thành phố của hòa bình”. “Việt Nam và thủ đô Hà Nội tự hào khi được tổ chức thượng đỉnh lần hai giữa Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump”, trích từ đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh trên trang web.

Theo thông báo, giới truyền thông đưa tin về sự kiện có thể đăng ký trên trang web này đến hạn chót là 17 giờ ngày 21.2. Trung tâm truyền thông quốc tế cho thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ đặt tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô ở số 91, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: thanhnien.vn

Tags:
Kẻ gian tống tiền nhầm cựu giám đốc cơ quan tình báo Mỹ

Kẻ gian tống tiền nhầm cựu giám đốc cơ quan tình báo Mỹ

Tên lừa đảo không biết rằng nạn nhân hắn đe doạ nhiều ngày là người duy nhất trong lịch sử Mỹ từng giữ cả chức giám đốc FBI và CIA.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất