Bức ảnh hôn nhau cuồ_ng nh_iệt của cặp du khách bị chỉ trích

Sau khi đăng tải bức ảnh hôn nhau trên con tàu đang chạy ở Sri Lanka, đôi tình nhân người Bỉ không ngờ bị chỉ trí_ch d_ữ d_ội.

Jean và Camille là hai travel blogger nổi tiếng đến từ Bỉ. Ngày 3/5, họ đăng tải lên tài khoản chung Backpackdiariez một bức ảnh trong chuyến du lịch tới Sri Lanka. Trên ảnh, Camille mặc váy chấm bi quyến rũ và trao cho Jean một nụ hôn nóng bỏng, khi cả hai cùng nhoài người khỏi đoàn tàu đang chạy, phía dưới là vực thẳm.

Trên tài khoản Instagram Backpackdiariez mà họ cùng điều hành, số lượng người hâm mộ cả hai lên đến gần 200.000. Đôi tình nhân trẻ được yêu thích vì thường xuyên đăng các bức ảnh du lịch đẹp, cá tính. Ảnh: Instagram.

Tài khoản Instagram Backpackdiariez của họ có khoảng 200.000 người theo dõi. Đôi tình nhân trẻ được yêu thích vì thường xuyên đăng các bức ảnh du lịch đẹp, cá tính. Ảnh: Instagram.

Dưới tấm ảnh, Jean miêu tả đây là một trong những "nụ hôn cuồng nhiệt nhất" của mình. Cả hai thấy đây là bức ảnh đẹp nhất để thể hiện tình yêu, cho dù đó là "sự tin tưởng nhau đến mù quáng".

Bức ảnh thu hút hơn 38.000 lượt yêu thích, nhưng cũng nhận một "cơn mưa" chỉ trích. Nhiều người cho rằng, bức ảnh đẹp nhưng cả hai quá liều lĩnh với tính mạng của mình. Người xem cũng lo lắng việc Jean và Camille gây ảnh hưởng xấu và những người khác sẽ bắt chước họ để thực hiện một bức ảnh nguy hiểm. 

Một người lên tiếng: "Đây là cách mà họ sẽ chết. Không thể gọi đó là một cuộc phiêu lưu được, mà là hành động ngu ngốc. Sẵn sàng đánh đổi mạng sống chỉ để có nhiều like trên Instagram". Thậm chí, có người còn mỉa mai: "Tôi hy vọng các bạn đã lên kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ chu đáo". 

Đây không phải lần đầu những blogger du lịch bị lên án vì các hành động mạo hiểm để có được bức ảnh đẹp. Trước đó, hai ngôi sao Instagram Bồ Đào Nha cũng bị dư luận gắn mác "vô trách nhiệm" và "ngu ngốc" vì chụp bức ảnh trong tư thế tương tự.

Đôi du khách Bồ Đào Nha cũng bị chỉ trích mạnh mẽ vì cách tạo dáng tương tự. Ảnh: Mirror.

Đôi du khách Bồ Đào Nha cũng bị chỉ trích vì cách tạo dáng tương tự. Ảnh: Mirror.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Du khách nước ngoài cảnh báo biển Phú Quốc bị nước thải nhuộm đen

Du khách nước ngoài cảnh báo biển Phú Quốc bị nước thải nhuộm đen

Một video ghi lại cảnh dòng nước đen đặc từ cống thải đổ thẳng ra biển Phú Quốc khiến nhiều du khách thất vọng về tình trạng phá hủy thiên nhiên tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất