Bước sang tuổi 50, Đệ nhất phu nhân Mỹ được khen "vẻ đẹp không tuổi" cùng lời chúc sinh nhật đặc biệt của Tổng thống Mỹ

Vào ngày 26/4, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump bước sang tuổi 50 với vô số lời chúc mừng sinh nhật và hàng loạt lời khen ngợi bởi “vẻ đẹp không tuổi” của bà.

Chánh văn phòng Nhà Trắng Stephanie Grisham, chia sẻ với trang Fox News rằng, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã đón sinh nhật tuổi 50 bên cạnh những người thân trong gia đình tại thủ đô Washington. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ trên tài khoản Twitter cá nhân.

"Chúc mừng sinh nhật Melania, Đệ nhất phu nhân tuyệt vời của chúng ta", Tổng thống Mỹ gửi lời chúc đến người vợ của mình.

Bước sang tuổi 50, Đệ nhất phu nhân Mỹ được khen vẻ đẹp không tuổi cùng lời chúc sinh nhật đặc biệt của Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ gửi lời chúc sinh nhật vợ.

Bước sang tuổi 50, Đệ nhất phu nhân Mỹ được khen vẻ đẹp không tuổi cùng lời chúc sinh nhật đặc biệt của Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Ivanka Trump cũng gửi lời chúc sinh nhật Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Lời ca ngợi của ông Trump cho thấy ông tự hào về người vợ của mình như thế nào. 

Một số thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ như Ivanka Trump, Lara Trump (con dâu ông Trump) cũng gửi lời chúc sinh nhật đến Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Người phụ nữ 50 tuổi này đã nhận được hàng ngàn lời chúc mừng khác từ người hâm mộ và không ít lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. 

Một số cư dân mạng gọi bà là một "sự hoàn hảo lạnh lùng" và là Đệ nhất phu nhân thời trang nhất từ trước tới nay. Một số khác khen ngợi bà sở hữu "vẻ đẹp không tuổi", không ai nghĩ rằng bà đã bước sang tuổi 50.

Bà Melania Trump hiện đang thực hiện giãn cách xã hội nên hiếm khi xuất hiện trước công chúng. 

Dù đang thực hiện việc cách ly xã hội, Đệ nhất phu nhân Mỹ vẫn hoạt động tích cực trên phương tiện truyền thông, đăng tải các video về cách đối phó và chia sẻ những lời khuyên từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ.

Bước sang tuổi 50, Đệ nhất phu nhân Mỹ được khen vẻ đẹp không tuổi cùng lời chúc sinh nhật đặc biệt của Tổng thống Mỹ - Ảnh 4.

Đệ nhất phu nhân Mỹ là niềm tự hào của ông Trump.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng đã gửi lời cảm ơn mọi người trên Twitter và đồng cảm sâu sắc với những người không được đón niềm vui ý nghĩa bên cạnh gia đình. 

Bà hy vọng dịch bệnh mau chóng được kiểm soát và đẩy lùi để tất cả mọi người được ở bên nhau.

Bà Melania Trump sinh ngày 26/4/1970 tại Slovenia. Bà kết hôn với ông Donald Trump vào năm 2005 sau khi chuyển đến Mỹ sinh sống từ năm 1996. 1 năm sau bà sinh quý tử Barron Trump.

Link nguồn: https://soha.vn/buoc-sang-tuoi-50-de-nhat-phu-nhan-my-duoc-khen-ve-dep-khong-tuoi-cung-loi-chuc-sinh-nhat-dac-biet-cua-tong-thong-my-20200427143446547.htm

Tags:
7 nguyên tắc nuôi dạy con của người Do Thái

7 nguyên tắc nuôi dạy con của người Do Thái

Lười biếng hay không làm gì cả ngày không bao giờ có trong suy nghĩ của trẻ Do Thái bởi các em được dạy làm việc chăm chỉ, biết quản lý thời gian.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất