Cà phê mắc nhất thế giới bán ở Los Angeles, giá $75/ly

Những người thích uống cà phê ở California có thể đến Los Angeles để thưởng thức loại cà phê mắc nhất thế giới.

Theo đài CBS Los Angeles, thương hiệu Klatch Coffee Roasters vừa mua được 10 pound của loại cà phê Elida Natural Geisha với giá $1,200/pound. Thương hiệu này đang bán loại cà phê này tại 10 chi nhánh của mình và mỗi ly cà phê có giá $75.

Elida Natural Geisha là một loại cà phê Arabica trồng ở Panama, được cuộc thi cà phê ngon nhất nước định giá kỷ lục của hạt chưa rang là $803/pound.

Không chỉ vậy, công ty Klatch Coffee cho biết loại cà phê này có nguồn gốc từ Ethiopia ở Phi Châu và được một phòng thí nghiệm ở Costa Rica nhân giống, sau đó mang đến Panama.

Công ty Klatch Coffee còn cho hay loại cà phê mắc tiền này có mùi vị như trà, có mùi hòa và mùi như trái đào. Cà phê Elida Natural Geisha đang được công ty Klatch Coffee bán tại 10 chi nhánh ở Nam California, trong đó có Redondo Beach, Ontario và ở phi trường LAX.

Tags:
Cảnh sát Los Angeles sẽ không giúp liên bang bắt di dân lậu

Cảnh sát Los Angeles sẽ không giúp liên bang bắt di dân lậu

Sở Cảnh Sát Los Angeles County mới đây thông báo rằng họ sẽ không tham gia chương trình có tên là “Warrant Service Officer Program,” giúp cảnh sát di trú (ICE) bắt di dân bất hợp pháp, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Năm, 9 Tháng Tư.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất