Ca sĩ Hàn Thái Tú tưởng chết khi gặp sự cố máy bay ở Mỹ

Hàn Thái Tú đáp chuyến bay từ Dallas sang California thì máy bay bất ngờ gặp sự cố, phải hạ cánh khẩn cấp trong sự bàng hoàng của hành khách.

Ca sĩ Hàn Thái Tú đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Anh cho biết mình sang Mỹ từ ngày 20.10. Sau khi diễn xong ở Dallas, giọng ca điển trai đáp chuyến bay lúc 20h ngày 24.10 sang Bài viết thuộc 32bb90e8976aab5298d5da10fe66f21d Tin nước MỹCalifornia để tiếp tục phục vụ kiều bào nơi đây.

Tuy nhiên, Hàn Thái Tú không có chuyến bay suôn sẻ. Giọng nói vẫn chưa hết hoảng loạn, anh kể lại khi máy bay cất cánh nửa chặng đường, phi hành đoàn thông báo máy bay sẽ hạ cánh khẩn cấp vì sự cố động cơ. Hàng trăm hành khách sẽ được chia thành nhóm và ra bằng cửa thoát hiểm.

ca si han thai tu tuong chet khi gap su co may bay o my hinh anh 1

Khi máy bay hạ cánh, trong khi hành khách kế bên đã rạng rỡ, gương mặt Hàn Thái Tú vẫn tái xanh vì sợ hãi.

"Lúc đó tôi nghĩ mình sẽ chết vì quá sợ hãi và hỗn loạn. Cảm giác đó thật khủng khiếp. Nhưng sau một tiếng, máy bay cũng hạ cánh ở sân bay. Cứu hỏa và xe cứu thương được điều động đến để xử lý nếu gặp tình huống xấu”, Hàn Thái Tú chia sẻ thêm.

Nam ca sĩ còn cho biết một hành khách ngồi kế bên đã nhiệt tình giúp đỡ và động viên anh trong lúc hoảng sợ. Hàn Thái Tú hài hước kể lại: “Thấy tôi còn lóng ngóng, anh bạn người Mỹ đã giải thích sự cố và bảo tôi cứ yên tâm làm theo anh ấy. Mặc dù trấn an sẽ không sao, nhưng anh ấy cứ run bần bật. Khi xuống máy bay, tôi vẫn chưa hoàng hồn thì anh ta đã tươi cười rạng rỡ”.

Hàn Thái Tú sẽ về lại Bài viết thuộc 5b69b9cb83065d403869739ae7f0995e Tin nước MỹViệt Nam vào 30.10.

Tags:
5 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây sinh con lai đẹp xuất sắc, con của nữ ca sĩ ‘xấu lạ’ ngoài sức tưởng tượng

5 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây sinh con lai đẹp xuất sắc, con của nữ ca sĩ ‘xấu lạ’ ngoài sức tưởng tượng

Con lai xinh đẹp là chuyện không hiếm nhưng trường hợp của cô ca sĩ “xấu lạ” của làng nhạc Việt quả là ngoài sức tưởng tượng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất