Ca sĩ Nhật Tinh Anh chủ động đi xét nghiệm COVID-19 ở Mỹ

Nhật Tinh Anh đăng ký xét nghiệm Covid-19 ngay khi từ Việt Nam sang Mỹ và mới nhận kết quả.

Ngày 2/8, Nhật Tinh Anh rời Việt Nam sang Mỹ để đoàn tụ cùng gia đình giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hiện cựu thành viên nhóm 1088 đang sống cùng cha mẹ ở bang California. Ngày 5/8 vừa qua, anh mới nhận kết quả xét nghiệm Covid-19. 

Chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Nhật TInh Anh cho biết: "Từ khi sang Mỹ, sức khỏe của tôi bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tôi vẫn đăng ký xét nghiệm tại trung tâm y tế địa phương. Kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 khiến tôi yên tâm khi ở bên cha mẹ già". 

Được biết, nam ca sĩ 8X đã nhờ một người bạn đăng ký xét nghiệm trực tuyến. Sau khi có lịch hẹn, anh đến trạm để kiểm tra sức khỏe lưu động để xét nghiệm.

Nhật Tinh Anh kể về hành trình đi xét nghiệm nCoV, nam ca sĩ cho biết, nhân viên y tế tiến hành lấy dịch mũi, anh vẫn ngồi trên xe. Toàn bộ quá trình xét nghiệm diễn ra trong 10 phút, kết quả được thông báo sau hai ngày qua email và tin nhắn điện thoại. 

Kể từ khi quay trở lại Mỹ, Nhật Tinh Anh tâm sự rằng, cuộc sống khá yên bình. Hàng ngày, anh ở nhà cùng cha mẹ chăm sóc vườn cây. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ trổ tài làm bánh, đồng thời anh và người thân cũng hạn chế ra ngoài, trừ khi đi mua đồ thiết yếu.

Trước đó, thông tin Nhật Tinh Anh trở về Mỹ giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ về quyết định này, cựu thành viên nhóm 1088 cho biết, thời điểm dịch bệnh như hiện tại được ở bên gia đình là hạnh phúc nhất. 

"Chưa biết khi nào mới có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam nhưng tôi vẫn chọn ở bên gia đình. Trong lúc dịch bệnh thế này, được ở bên gia đình là số một", ca sĩ Nhật Tinh Anh chia sẻ. 

Link nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/ca-si-nhat-tinh-anh-chu-dong-di-xet-nghiem-covid-19-o-my-20200807151949545.html

Tags:
Ông Trump nói vắc xin Covid-19 có thể có trước bầu cử tổng thống

Ông Trump nói vắc xin Covid-19 có thể có trước bầu cử tổng thống

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay Mỹ có thể có vắc xin Covid-19 trước ngày 3/11, ngày diễn ra cuộc bầu cử chọn người đứng đầu Nhà Trắng kế tiếp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất