Các “triệu phú San Jose” quay lại làm việc ở nhiệm sở cũ

Các nhân viên của một chi nhánh ngân hàng Wells Fargo của San Jose đã trở lại làm việc sau khi cùng nhau mua vé số và trúng giải độc đắc của Mega Millions.

Tất cả 11 nhân viên may mắn này đều làm việc ở chi nhánh ngân hàng Wells Fargo tại đường Branham Lane và khi họ đi làm trở lại vào đầu tuần, nhiều khách hàng đã vào chúc mừng họ.

Các “triệu phú qua đêm” có vẻ yêu thích công việc nơi nhà băng này, vì dù đã bỏ túi số tiền lên đến 543 triệu đô la trong tháng 7, họ vẫn tuyên bố sẽ tiếp tục đi làm như thường và nhiều người quả thật trong số họ đã quay lại làm việc từ hôm qua.

Nhưng các khách hàng của ngân hàng Well Fargo tại đây nhận thấy ‘bầu không khí đã khác hẳn’. Mỗi nhân viên hùn tiền mua vé số sẽ nhận 19 triệu đô la trong tổng số 320 triệu đô la trước thuế mà họ muốn lấy hết ngay của giải độc đắc.

Photo Credit: AP

Công ty Cali Lottery công bố tên của 11 người may mắn là Roland Reyes, Marigold Villaruz, Rita Sinha, Murad Kureshi, Nga Lam, My Nguyen, Solonachchige Dissanayake, Isabel Dominguez, Alejandra Villanueva, Alce Sorocco và Joji Ziegele.

Vào tháng 12 năm 2013, một cái vé trúng độc đắc của Mega Millions trị giá trên 640 triệu đô la dã được bán ra ở tiệm Jenny’s Gift Shop trên đường Tully Road của East San Jose.

Tags:
Đánh cắp bí mật thương mại, cựu nhân viên Apple bị bắt tại phi trường San Jose

Đánh cắp bí mật thương mại, cựu nhân viên Apple bị bắt tại phi trường San Jose

Sau hai ngày bị bắt giữ tại phi trường quốc tế San Jose, một cựu nhân viên của hãng Apple vào hôm thứ Hai bị cáo buộc đánh cắp bí mật thương mại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất