California: Bắt Giữ Nhân Viên Viện Dưỡng Lão 33 Tuổi "ABCXYZ" Bà Cụ 87 Tuổi Bị Bệnh Mất Trí Nhớ

Một người đàn ông ở tiểu bang California đã thực hiện hành vi "abcxyz" một bà lão 87 tuổi bị bệnh mất trí nhớ tại viện dưỡng lão. Nhiều khả năng, nghi phạm đã nhiều lần thực hiện hành vi tương tự với những nạn nhân khác.

Hôm thứ Năm ngày 25 tháng 2, một nhân viên của viện dưỡng lão đã bị cảnh sát tiểu bang California bắt giữ vì đã cưỡng hiếp một bà lão sống ngay tại nơi nghi phạm làm việc.

Juan Sandoval, 33 tuổi sống tại thành phố Orange, tiểu bang California và đã làm việc tại viện dưỡng lão Sunflower Gardens Senior Living Facility trong suốt ba năm qua.

Một nhân viên tại một viện dưỡng lão ở Santa Ana đã bị bắt, vì tội cưỡng hiếp một phụ nữ 87 tuổi bị bệnh mất trí nhớ.

Nghi can , sống tại thành phố Orange, bị bắt hôm thứ Năm tại viện dưỡng lão , nơi anh ta đã làm việc trong 3 năm qua.

Theo cảnh sát địa phương, vào sáng hôm thứ Năm Sandoval đã kéo một bà lão 87 tuổi vào trong phòng khi bà đang đi bộ ngoài hành lang, sau đó tấn công tình dục nạn nhân. May mắn là một nhân viên khác của cơ sở dưỡng lão đã phát hiện vụ việc khi đi ngang qua căn phòng và ngăn cản hành động thú tính của Sandoval.

Sau khi quản lý biết được sự việc, người này đã gọi điện báo cáo cảnh sát và Sandoval đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ vào trưa cùng ngày.

Sau khi thăm hỏi khoảng 40 người già sinh sống trong cơ sở, cảnh sát không tìm thêm được nạn nhân nào. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện rằng tất cả những người già được chăm sóc tại đây đều là những bệnh nhân Alzheimer hoặc bị mất trí nhớ.

Nghi phạm Sandoval bị buộc tội cưỡng hiếp, ngược đãi người cao tuổi và bắt cóc với âm mưu cưỡng hiếp. Hiện tại, nghi phạm đang bị giam giữ với số tiền bảo lãnh là $1 triệu.

Tags:
Những thói quen 'bí mật' giúp Steve Jobs xây dựng nên đế chế Apple: Ăn chay để khỏi tắm, vừa họp vừa đi bộ

Những thói quen 'bí mật' giúp Steve Jobs xây dựng nên đế chế Apple: Ăn chay để khỏi tắm, vừa họp vừa đi bộ

Steve Jobs cho biết ăn chay giúp ông giảm bớt thời gian tắm khi cơ thể không tiết quá nhiều mùi hôi như ăn thịt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất