California: Bị tuyên án tử, tên sát nhân cười lớn và tuyên bố sẽ giết thêm nhiều cảnh sát

Một tên tội phạm bị kết án tử vì giết chết hai sĩ quan cảnh sát đã bật cười sảng khoái giữa tòa và tuyên bố sẽ giết thêm nhiều cảnh sát ngay sau khi bồi thẩm đoàn tuyên án.

Năm 2014, LuBài viết thuộc 08419be897405321542838d77f855226 Tin nước Mỹis Bracamontes, một công dân Mexico nhiều lần nhập cảnh bất hợp pháp vào Mỹ đã bắn chết Phó cảnh sát trưởng hạt Sacramento Danny Oliver và cảnh sát trưởng hạt Shelter Michael Davis Jr trong một cuộc tranh cãi về vấn đề di dân.

Luis Bracamontes cười lớn sau khi bị tuyên án.

Theo hồ sơ vụ án, Bracamontes đã bắn cảnh sát Oliver bên ngoài một nhà nghỉ ở Sacramento vào ngày 24/10/2014. Cuộc truy đuổi hắn kéo dài suốt nhiều giờ và kết thúc sau khi các quan chức cho biết hắn đã bắn Davis và đầu hàng.

Bracamontes cũng bị buộc tội giết người, cướp tài sản, vi phạm về vũ khí và các tội ác khác.

Hai cảnh sát bị Bracamontes giết hại.

Các luật sư bào chữa cho rằng Bracamontes mắc bệnh tâm thần và có nồng độ cao chất methamphetamine khi thực hiện hành vi tội ác và nên được tha. Tuy nhiên, các thẩm phán đã bác bỏ quan điểm này.

Hôm 27/3, bồi thẩm đoàn đã mất 4 giờ thảo luận để đưa ra mức án đối với Bracamontes.

Ngay sau khi bản án tử hình được đưa ra, Bracamontes liên tục mỉm cười và vỗ tay, đồng thời nói thêm rằng hắn sẽ sớm giết thêm nhiều cảnh sát nữa.

Bồi thẩm đoàn đã mất 4 giờ thảo luận để đưa ra mức án đối với Bracamontes.

Trong phiên tòa, hắn liên tục bị đưa ra khỏi phòng xử án vì có hành vi bộc phát dữ dội.

"Hắn là một kẻ hèn nhát", Phyllis Sylvia, em gái của nạn nhân Oliver nói.

Tòa án Tối cao Sacramento sẽ đưa ra bản án chính thức vào ngày 25/4 tới.

Bài viết thuộc b6a1085a27ab7bff7550f8a3bd017df8 Tin nước MỹCalifornia đã không thi hành án tử hình nào từ năm 2006. Hiện có 746 tội phạm đang chờ thi hành án tử hình. 

Tuần trước, vợ của Bracamontes, Janelle Monroy, 41 tuổi, đã bị buộc 10 tội danh gồm giết người, cố giết người và cướp, sở hữu một khẩu súng trường, và bị kết án gần 50 năm tù giam sau khi bồi thẩm đoàn bác bỏ tuyên bố rằng cô ta chỉ thực hiện kế hoạch cùng người chồng do sợ anh ta.

Vợ của Bracamontes, Janelle Monroy, 41 tuổi, đã bị buộc 10 tội danh hồi tuần trước

 Lê Huyền/ Tin nước Mỹ

Nguồn: Daily Mail
Tags:
California: Gia đình 5 người tử vong thương tâm sau khi chiếc xe lao xuống vách đá

California: Gia đình 5 người tử vong thương tâm sau khi chiếc xe lao xuống vách đá

Các nhà chức trách cho biết một gia đình 5 người đã tử vong sau khi chiếc xe chở họ lao xuống một vách núi cao hơn 30 mét trên đường cao tốc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất